Thời gian, đường bay, điểm đến từ A-Z | Quangtri360

Blog 0 lượt xem

Phú Quốc mở cửa trở lại

Phú Quốc mở cửa trở lại Đây là thông tin được nhiều người mong đợi, bởi thiên đường đảo ngọc luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, thư giãn thú vị. Tuy nhiên, hành trình Du lịch phú quốc Sau khi mở ra, chúng phải tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.

1. Du lịch Phú Quốc chắc chắn từng bước mở cửa trở lại

Sáng 8/10, ông Trần Văn Thọ (Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin TP. Phú Quốc) cho biết: Ngày nay, Phú Quốc đã đưa vào khai thác 90% dân số trên 18 tuổi và đang phát triển mỗi nơi một khác. kế hoạch tổng thể, có khả năng từng bước mở rộng cửa đón khách du lịch.

1.1. Phú Quốc chào đón du khách quê hương

Sau giai đoạn thí điểm đón khách nội địa, Phú Quốc đã mở thêm nhiều đường bay và tăng tần suất mỗi ngày. Nếu khách du lịch đến Đảo Ngọc vào tháng 11 năm 2021, họ sẽ phải xác nhận âm tính hoặc làm bài kiểm tra nhanh miễn phí trên hóa đơn và hoàn thành khai báo y tế.

Trong thời hạn thông báo trên hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Quý khách phải thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 5K và các văn bản chính thức mới nhất của chính phủ về phòng chống dịch COVID-19. Phú Quốc chào đón du khách thông qua một quy trình đơn giản nhưng đảm bảo tính linh hoạt, tạo sự thoải mái nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch tốt.

Phú Quốc mở cửa trở lại

>>> Du lịch Phú Quốc tháng 11: Đầu mùa khô, Phú Quốc đẹp như tranh vẽ.

1.2. Phú Quốc đón vị khách quốc tế đầu tiên mang “giấy thông hành vắc xin” với chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm

Gần đây, vào ngày 20 tháng 11 năm 2021, Phú Quốc đã nhận được “giấy thông hành vắc xin” quốc tế đầu tiên của Hàn Quốc. Đây là tập đoàn du lịch quốc tế đầu tiên của ngành du lịch Việt Nam, gần 2 năm sau thời điểm bình thường mới do dịch COVID-19 gây ra. Để chào đón Phú Quốc trang mới, tỉnh đã nhận được sự chỉ đạo của Chính phủ và sự ủng hộ, giúp đỡ của các đơn vị tiên phong như Công ty Cổ phần, Vinpearl, Vietjet Air.

READ  [Tổng hợp] Video múa 20/11 đẹp nhất về thầy cô | Quangtri360

Theo ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, sự kiện này mở đầu cho chương trình thí điểm tại Phú Quốc nói riêng và tại Việt Nam nói chung là chương trình “vé vắc xin”. Có thể nói, đó là một bước khởi động quan trọng, một bước tiến mới trong nỗ lực vực dậy ngành du lịch từng bước mở cửa và phát triển trong bối cảnh mới của nền kinh tế nước ta.

Nhận được “tin nhắn 5K” tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và dịch vụ chất lượng cao. Theo đó, du khách quốc tế có thể thấy được sức hấp dẫn của Việt Nam trong thời kỳ mới này. Tất cả những điều này là tiền đề giúp nâng cao trải nghiệm du lịch cho du khách “Sống tại Phú Quốc, Sống tại Việt Nam – Sống tại Việt Nam”.

Phú Quốc mở cửa trở lại

2. Phú Quốc đón khách du lịch sau đại dịch cần điểm gì nổi bật?

2.1. Thông tin về các đường bay trong nước / quốc tế đến Phú Quốc

Ngày nay, các chuyến bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Phú Quốc được khai thác thường xuyên hơn hàng ngày. Vì vậy, du khách từ các tỉnh Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng, Gia Lai, Khánh Hòa, Quảng Bình, Quảng Nam, Rạch Giá, Phú Yên nên đến Phu Quocera tại Tân Sơn Nhất. Sân bay (Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc Sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Ngoài ra, kế hoạch mở cửa Phú Quốc đón khách quốc tế sẽ được thực hiện trong vòng 6 tháng.

 • Giai đoạn 1 (ngày 20 tháng 11 năm 2021): Triển khai thí điểm lượng khách quốc tế đến Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Quảng Nam và Đà Nẵng như một phần của các chuyến bay thuê bao và các chương trình du lịch trọn gói trên cơ sở thương mại quốc tế.
 • Giai đoạn 2 (từ tháng 1 năm 2022): Mở rộng đón khách du lịch quốc tế thông qua việc kết nối các điểm đến bằng các chuyến bay thuê thường xuyên và giao thương quốc tế, thông qua đó, du khách có thể kết hợp du lịch tại 5 địa điểm hàng đầu, sau 7 ngày kể từ khi kết thúc chương trình du lịch tại điểm du lịch đầu tiên.
 • Giai đoạn 3: Nó sẽ chính thức mở cửa cho thị trường du lịch quốc tế. Trên cơ sở đánh giá cơ sở kết quả của 2 lượt khách du lịch quốc tế đầu tiên về tình hình dịch bệnh thực tế và thời điểm bắt đầu của Giai đoạn 3.

Phú Quốc mở cửa trở lại

>>> Xem thêm: Vé máy bay nội địa và quốc tế đến Phú Quốc cuối năm 2021.

2.2. Bạn có bị kiểm dịch khi đến Phú Quốc không?

Đối với đường bay Hồ Chí Minh – Phú Quốc, hành khách quốc tế phải tuân thủ các quy tắc cách ly sau:

Trong ngày đầu tiên của chuyến đi đến Việt Nam, du khách phải thực hiện bài kiểm tra COVID-19. Du khách sẽ tiếp tục tham gia chương trình tham quan nếu kết quả là tiêu cực.

Trong vòng 7 ngày, du khách chỉ có thể tham dự theo lịch trình đã đăng ký trước. Tuyệt đối không ra khỏi khu vực thu gom hoặc nhóm riêng.

Vì mỗi cơ sở lưu trú đều có bộ test nhanh trong phòng khách sạn hoặc theo yêu cầu, du khách nên thử 2-3 ngày một lần và báo kết quả cho cơ sở lưu trú. Điều này sẽ đảm bảo theo dõi sức khỏe và tuân thủ các quy định.

Sau ngày thứ 7, khách đăng ký chương trình trên 7 ngày sẽ được bác sĩ hoặc cơ quan y tế địa phương thực hiện xét nghiệm RT-PCR vào ngày hôm đó. Nếu kết quả âm tính, bạn có thể đi các địa điểm khác theo chương trình du lịch trọn gói.

Nếu khách du lịch khác có nhu cầu đón khách quốc tế có nhu cầu đi thăm thân tại các địa điểm không phải nơi đến thì phải có văn bản đăng ký với cơ quan tổ chức. Sau đó, đơn vị này sẽ báo cáo chính quyền địa phương để phối hợp kiểm soát sức khỏe, xử lý dứt điểm theo quy định.

>>> Xem thêm: Du lịch phượt – Xu hướng du lịch an toàn đang lên ngôi trong mùa dịch bệnh.

2.3. Du lịch Phú Quốc cần chuẩn bị những gì?

Với đầy đủ kinh nghiệm cho một chuyến đi an toàn Phú Quốc mở cửa trở lạiDu khách phải chuẩn bị:

 • Kiểm tra và cập nhật thông tin hãng hàng không của bạn theo từng hãng hàng không
 • Chuẩn bị hộ chiếu vắc xin theo pháp luật
 • Khai báo y tế, thực hiện cam kết và chuyển cho đại diện hãng hàng không khi làm thủ tục tại điểm khởi hành.
 • Tuân thủ 5K trong quá trình đi lại và lưu trú
 • Khách quốc tế cần có Giấy chứng nhận đủ liều lượng vắc xin COVID-19 được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam công nhận (không áp dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi khi có sự hỗ trợ của cha mẹ hoặc người giám hộ).
 • Hành khách quốc tế phải được kiểm tra SARS-CoV-2 âm tính bằng RT-PCR / RT-LAMP 72 giờ trước khi khởi hành.
 • Có bảo hiểm sức khỏe COVID-19 hoặc bảo hiểm du lịch với mức trách nhiệm tối thiểu 50.000 USD trước khi khởi hành
 • Đề cập đến một số hình thức du lịch mới, an toàn trong bối cảnh có dịch như: du lịch sức khỏe, du lịch địa phương, chuyến đi nhóm nhỏ

Phú Quốc mở cửa trở lại

3. Dịch vụ du lịch Phú Quốc an toàn

Theo ông Nguyễn Lưu Trung (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang): Phú Quốc đón khách du lịch còn ít địa điểm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu về an toàn. Dự kiến ​​trong số các dịch vụ đầu tiên được khai trương tại Phú Quốc có: sân golf, casino, khu vui chơi giải trí. VinWonders Phú Quốcthử nghiệm cáp treo, câu cá, lặn ngắm san hô, lặn biển, công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc

>>> Đặt ngay vé VinWonders Phú Quốc và Vinpearl Safari để chuẩn bị cho chuyến trải nghiệm Phú Quốc vui vẻ và đáng nhớ!

Phú Quốc mở cửa trở lại

Hầu hết các địa điểm Chuyến đi an toàn đến Việt Nam Trên đây là những chia sẻ về quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc – điểm đến với những tiện ích về an toàn dịch bệnh:

 • Vinpearl Phú Quốc với quy mô hơn 1.000 ha được coi là bong bóng du lịch Nơi đây lý tưởng để sở hữu hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng – khám phá – mua sắm – lễ hội – nghệ thuật đẳng cấp quốc tế.
 • Tất cả nhân viên phục vụ du khách đều được tiêm 2 loại vắc xin theo lịch và được tổ chức “3 nơi”, khoanh vùng hoạt động, theo dõi thời gian tiếp xúc, kiểm tra thân nhiệt đầu và cuối ngày để đảm bảo an toàn tối đa.
 • Vinpearl Phú Quốc là khu du lịch hiếm hoi có bệnh viện quốc tế như Vinmec.

Hòa trong không khí lễ hội rộn ràng cuối năm 2021 và chào đón năm mới 2022 sôi động, Vinpearl Phú Quốc còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí đa dạng. Combo Tết hấp dẫn từ nay đến 23/01/2022, thông tin thêm ĐÂYĐặt phòng tại Vinpearl Phú Quốc Đừng bỏ lỡ những ưu đãi tuyệt vời này!

Phú Quốc mở cửa trở lại

Cùng với các quy định nghiêm ngặt Phú Quốc mở cửa trở lại, du khách có thể an tâm tận hưởng chuyến vui chơi, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc. Ngoài việc chuẩn bị và tuân thủ các quy định trên, đừng quên áp dụng voucher, kết hợp, tour du lịch Phú Quốc tận hưởng đầy đủ các ưu đãi và nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud