Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong | Quangtri360

Blog

cuộc sống vĩnh cửu”Là tác phẩm được tác giả Nguyên Phong viết năm 2017 và hoàn thành vào đầu năm 2020. Cuốn sách chứa đựng những trải nghiệm kỳ lạ trong quá khứ và lịch sử của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả, ông Thomas, một doanh nhân tài chính nổi tiếng ở New York. Với những độc giả quan tâm đến chủ đề tâm linh, luân hồi và nhân quả, hãy cùng trải nghiệm ngay những nội dung hấp dẫn của cuốn sách để thấy được những thông điệp quý giá mà tác giả muốn gửi gắm.

1. Giới thiệu về tác giả của Sự sống vĩnh cửu

Tác giả Nguyên Phong (GS John Vu) tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông là một nhà khoa học Việt Nam nổi tiếng đến từ Mỹ, một trong những người sáng tạo nhất thế giới. Nguyên Phong là phó chủ tịch tập đoàn Boeing chịu trách nhiệm về mọi vấn đề kỹ thuật. Anh rất nổi tiếng ở Việt Nam với những cuốn sách tâm linh mà anh đã dịch và chuyển thể trong những năm gần đây, chẳng hạn như: Hành trình về phương Đông, Dấu chân trên cátSự khôn ngoan trong cuộc sống, trở lại từ ánh sáng …

Chân dung tác giả Nguyên Phong

Chân dung tác giả Nguyên Phong

Những cuốn sách do anh viết đã mang lại hiệu quả tích cực và nâng cao nhận thức về tâm linh ở Việt Nam. Và cuốn sáchcuộc sống vĩnh cửuĐây không phải là tác phẩm dịch hay chuyển thể mà do chính tác giả Nguyên Phong viết.

Xem thêm: Tại sao phương Tây lại chiếm ưu thế? – Đọc cuốn sách này để tìm câu trả lời

2. Tóm tắt nội dung của Đời sống vĩnh cửu

Sách”cuộc sống vĩnh cửu“Nó sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức mới về quá khứ, hiện tại và tương lai, từ đó đưa chúng ta trải nghiệm quy luật luôn tồn tại của cuộc sống, quy luật luân hồi và quy luật nhân quả, cũng như nhắc nhở chúng ta về quy luật tự nhiên của Con người.Cuộc sống không thể thay đổi sinh – lão – bệnh – tử Nội dung cuốn sách gồm phần mở đầu và 7 chương với các chủ đề khác nhau.

READ  Top 10 Địa chỉ mua quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ nhất ở Hà Nội | Quangtri360

Mở đầu cuốn sách là cuộc trò chuyện giữa đại diện phía tâm linh – Hòa thượng Thanh Nghiêm với đại diện phía khoa học – Giáo sư Yeh, phi hành gia Edgar Mitchell, Thomas và tác giả. Theo ông, khoa học cũng giống như cuộc sống, nó luôn vận động và thay đổi. Thế giới quan của chúng ta luôn thay đổi, theo thời gian, ngay cả những lý thuyết được coi là đúng cũng sẽ bị bác bỏ. Cách đây không lâu chúng ta nghĩ rằng vật thể nhỏ nhất trên thế giới là một Phân tử, nhưng ngay sau đó chúng ta phát hiện ra rằng một nguyên tử là vật thể nhỏ nhất. Bây giờ, chúng ta biết rằng nguyên tử không phải là nhỏ nhất, nhưng có những hạt lượng tử nhỏ hơn nhiều.

Sách của sự sống vĩnh cửu

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Theo quan điểm của triết học vận động, hiểu theo nghĩa chung nhất, nó bao gồm tất cả những thay đổi và quá trình xảy ra trong vũ trụ, từ những thay đổi đơn giản của vị trí cho đến tư duy. Kể từ cuộc gặp gỡ định mệnh đó tại Đài Bắc năm 2008, một bộ phim về tiền kiếp của một người đã được tái hiện một cách sống động trên từng trang sách. “cuộc sống vĩnh cửu“.

Tiền kiếp trước nhân vật chính của cuốn sách – Thomas nói rằng anh đã từng sống trên lục địa Atlantis. Thomas sinh ra ở Arya, lớn lên trong một gia đình quý tộc. Atlantis được biết đến là vùng đất cổ đại nằm giữa Đại Tây Dương, là cái nôi của một nền văn minh được cho là nơi sinh sống của các á thần, con người lai với dã thú. Câu chuyện tiếp tục kể về một trong ba quốc gia tôn trọng tâm linh, giới luật và trình độ tiên tiến, hiện được coi là kỳ tích, nhưng người dân nơi đây lại không có tình yêu thương và sự cảm thông với nhau.

Mutants of Life - Nguyen Phong book review

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Trong quá trình tìm kiếm sức mạnh siêu nhiên vốn chỉ được truyền cho các nhà truyền giáo trong Kỷ nguyên Mặt trời, Thomas đã bị choáng váng khi nhận ra điều này, mong muốn chiếm hữu nó nhưng lại quên mất bản chất của sức mạnh siêu nhiên đó. Anh ta không kiểm soát được dục vọng, lòng tham và sự ích kỷ độc ác của mình và phải dùng đến những lời lẽ tục tĩu, hiến tế động vật, v.v. Sau đó anh chết và học được một bài học về tình yêu thương, sự yêu thương, quan tâm đến mọi người và nên sống trong hòa bình không vụ lợi.

READ  Son môi cam đất loại nào tốt nhất? TOP 7 hot nhất mọi thời đại | Quangtri360

Mặc dù Atlantis đang phát triển, nhưng bản chất con người đang xấu đi. Vì cuộc sống không có tình cảm nên các quốc gia đánh nhau, đàn áp và bóc lột nhau một cách dã man. Cuối cùng, Atlantis đã bị chôn vùi bởi một trận động đất. Atlantis dù đã bị chôn vùi nhưng vẫn có những người thoát chết và có cơ hội sống sót, những người may mắn tìm được vùng đất mới để xây dựng lại một nền văn minh mới, đó là Ai Cập. Từ đây, Tomas tiếp tục kể về tiền kiếp của mình từ khi là con trai của nô lệ trở thành pharaoh. Nhưng một lần nữa, Ai Cập và Thomas của Đại Tây Dương đã đi cùng một con đường và chỉ còn lại sự đổ nát và nghèo đói.

Mutants of Life - Nguyen Phong book review

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Đánh giá Sách Bí mật về Nước – Masaru Emoto

3. Những ý nghĩa sâu sắc của cuốn sách

Qua lời thoại của nhân vật Thomas, chúng ta hiểu rõ hơn về Thành – Trụ – Thành – Diệt hay như ông bà ta thường nói, Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Là con người, chúng ta có xu hướng sợ hãi đối mặt với cái chết, nhưng chúng ta có thể hiểu rằng cái chết chỉ là sự kết thúc của chu kỳ Gián đoạn và sau đó một chu kỳ mới sẽ lại bắt đầu.

Những gì con người phải học là vô số và mỗi người có một bài học, việc của chúng ta là học và sống những bài học đó cho nhiều kiếp sau. Một số người mất nhiều đời để học, trong khi những người khác học ngay lập tức. Và thường thì con người ta sẽ phải trải qua đau khổ mới rút ra được những bài học mới, và nếu mãi không nhận ra thì nỗi khổ sẽ tăng lên và nhân lên cho đến khi nhận ra.

READ  Cách làm bạch tuộc nướng muối ớt, giòn ngon, nóng hổi | Quangtri360

thông qua cuốn sách “cuộc sống vĩnh cửu“này các bạn đọc sẽ thấy rõ sự tồn tại của Luật Nhân Quả, những gì chúng ta đã làm đều là nhân quả rồi một ngày chúng ta sẽ nhận lấy quả báo mà không phải kiếp này chúng ta cũng phải nhận ở kiếp khác của chúng ta. nhận thức lần này cũng là từ kiếp trước, nhưng trong quá trình tiến hóa một số người họ đã giác ngộ, những người khác vẫn còn dốt nát và không học được gì.

Đồng thời, “cuộc sống vĩnh cửu”Nó cũng khẳng định rằng Luật Luân hồi tồn tại, rằng con người sẽ được đầu thai ở một thế giới khác và tiếp tục thực hiện vai trò của mình ở một cấp độ cao hơn nếu họ học được những bài học mà những người chưa từng phải trải qua. hãy học những gì mình chưa học trên đời này, vòng luân hồi sẽ không bao giờ chấm dứt, nó sẽ kéo dài vô tận, những người lưu lạc, bơ vơ nơi đây phải trải qua quá trình đau khổ liên tục chờ ngày được tái sinh. Biết cách tập trung vào tình yêu trong những giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời sẽ dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mutants of Life - Nguyen Phong book review

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Ngoài ra, tác giả chỉ ra cách phát triển tình yêu thông qua thiền định, để tâm trí được bình tĩnh và tự do, ngăn ngừa những thói quen xấu, và do đó loại bỏ bản ngã của mình. Tất cả đều hướng đến lòng nhân ái, biết được nguồn gốc thần thánh của mình, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.

Sách”cuộc sống vĩnh cửu“Nguyên Phong sinh ra trong hoàn cảnh thế gian của tác giả và lòng người đang loạn. Bạn nên đọc cuốn sách này để sống chậm lại và suy nghĩ một chút, để rồi bạn sẽ nhận ra giá trị của tình yêu, bạn sẽ muốn sống khác để yêu nhiều hơn, và có thể đó sẽ là định mệnh của bạn, nó sẽ tạo cho bạn động lực mạnh mẽ hơn để thay đổi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud