Review sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic | Quangtri360

Blog

Nếu bạn là người phải đối mặt với khó khăn và thất bại mỗi ngày, hãy luôn nhớ rằng có một mục tiêu cuộc sống đang chờ đợi trước những khó khăn đó. Và mục đích sống đó nằm ngoài những gì chúng ta từng tưởng tượng.

Cuốn sách Cuộc sống không giới hạn của Nick Vujicic

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Thông tin về tác giả

Chàng trai trẻ người Úc Nick (tên đầy đủ là Nicholas James Vujicic), sinh năm 1982, bước vào cuộc đời này với một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và éo le, không có hai tay và hai chân ngay từ khi mới lọt lòng.

Trên tất cả, Nick đã sống một cuộc đời đáng kinh ngạc, truyền cảm hứng cho hàng triệu thanh niên trên hành tinh này bằng thái độ sống tích cực và là chất xúc tác giúp nhiều người biến ước mơ thành hiện thực. Ngày nay, Nick là chủ tịch và giám đốc điều hành của tổ chức quốc tế Cuộc sống không có cành cây và là giám đốc của công ty thái độ sống Thái độ là Cao độ.

Cuốn sách Cuộc sống không giới hạn của Nick Vujicic

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Bất chấp nỗi đau và mặc cảm, Nick bắt đầu nói ở tuổi 19, Nick đã đi khắp thế giới trong một hành trình đầy cảm hứng, chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình với hàng triệu người thuộc mọi tầng lớp. Giữa học sinh, sinh viên, giáo viên, lứa tuổi thanh niên và các ngành nghề. doanh nhân, hội thánh …

Chinh phục cuộc sống là minh chứng thuyết phục nhất cho thái độ sống vượt lên trên tất cả, biến nghịch cảnh thành cơ hội để trưởng thành, vực dậy sau mỗi lần vấp ngã thay vì để mặc cảm, sợ hãi làm bạn chùn bước.

READ  Mũi Ông Đội – Chiêm ngưỡng cảnh đẹp đảo ngọc có 1-0-2 | Quangtri360

Xem thêm: Một chút hài hước sẽ khiến thế giới trở nên khác biệt – The Book Worm

Đánh giá sách

Ấn tượng đầu tiên về cuốn sách này đối với tôi là nó được viết bởi một người rất đặc biệt, một người đã vượt qua mọi thử thách khó khăn bằng nghị lực phi thường của mình. Cuộc sống rất công bằng, ông trời không bao giờ lấy đi mọi thứ của chúng ta, khi bạn mất đi một thứ gì đó thì chắc chắn Chúa sẽ bù đắp cho bạn một thứ khác. Khi sinh ra Nick, cô bé đã mất đi hai tay và hai chân, đau lòng hơn là khi cha mẹ cô chứng kiến ​​đứa con thân yêu của mình chào đời với thân hình tàn tật. Nick đã làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai khác, chúng ta hãy làm điều đó Đến “Cuộc sống vô hạn”. Giúp chúng ta có những giây phút trải nghiệm cuộc sống dưới một góc nhìn khác!

Nội dung cuốn sách xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông phi thường Nick Vujicic, anh sinh ra với hội chứng tetra-amelia, một chứng rối loạn di truyền hiếm gặp gây ra tình trạng không có chân và tay. Từ những đau khổ của gia đình và người thân, Nick muốn tự mình vượt qua mọi mặc cảm để hướng đến một cuộc sống ý nghĩa.

Trong kịch bản của cuộc sống, không ai trong chúng ta có thể biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo chứ đừng nói đến việc thay đổi nó. Nếu không thể thay đổi, hãy cố gắng vui vẻ chấp nhận, tìm mọi câu trả lời để giải quyết những điều khó khăn. Đừng than vãn, nó sẽ không làm cho vấn đề của bạn biến mất.

READ  Một trong tứ đại đền thiêng xứ Nghệ | Quangtri360

Cuốn sách Cuộc sống không giới hạn của Nick Vujicic

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Ngay từ khi sinh ra, bạn không thể quyết định nơi mình sinh ra, hoàn cảnh của chúng ta về cơ bản là khác nhau, một số may mắn, một số không. Nhưng những gì chúng ta có thể làm là cố gắng đưa ra quyết định trong cuộc sống này để có thể tiến về phía trước.

Khó khăn là một phần của cuộc sống, nếu bản thân yếu đuối không vượt qua được giới hạn của bản thân thì làm sao đối mặt với cuộc sống?

Đối mặt với bờ vực sâu thẳm của những khó khăn của cuộc sống, Nick vẫn có thể dũng cảm chiến đấu mà không cần tay chân, vậy tại sao chúng ta lại không? Nếu bạn đang nghĩ rằng cuộc sống thật tẻ nhạt và không muốn tiếp tục đối mặt với giông tố cuộc đời, hãy nhìn những người kém may mắn hơn chúng ta, xin đừng trốn tránh khó khăn, hãy tìm cảm hứng sáng tạo.

Ngoài thành công trong nhiều công việc để đời, Nick còn cho mọi người thấy thái độ sống tích cực của một người tưởng chừng như không có hy vọng thành công.. “Cuộc sống không có giới hạn” Anh đã chạm đến hàng triệu trái tim, nâng đỡ tinh thần của những ai đang than thở trước những khó khăn của cuộc sống. Và Nick cũng là liều thuốc tạo động lực cho những người cùng cảnh ngộ với anh.

READ  Bất ngờ với kiến trúc độc đáo của Nhà Tròn | Quangtri360

Xem thêm: Review sách Bỏ qua thế giới để sống như người Nhật

Trích dẫn giá trị trong sách

1. Bạn không bao giờ có thể thay đổi quá khứ của mình, nhưng bạn có thể thay đổi tương lai của mình.

2. Khi bạn tìm kiếm hạnh phúc trong những đồ vật vật chất đơn thuần, những thứ vật chất không bao giờ là đủ.

3. Khi bạn tìm thấy mục đích thực sự của mình trong cuộc sống, bạn sẽ có đam mê. Bạn sẽ sống để theo Ngài.

4. Bất cứ điều gì bạn làm để cải thiện cuộc sống của người khác đều khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

5. Tôi chưa bao giờ thực sự bị tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Tin tôi đi, mất hy vọng còn tệ hơn mất đi một chi.

Phần kết

“Cuộc sống không có giới hạn” mang đến cho người đọc cái nhìn đa chiều về cuộc sống, một cậu bé không tay không chân vẫn có thể vượt qua mọi trở ngại, mặc cảm để mưu cầu cuộc sống hạnh phúc. Những ngày dài đau khổ của Nick và những người thân yêu của anh sẽ không bao giờ được thấu hiểu hết, một cuộc sống mà người bình thường không thể quan sát được. Hãy đọc và cảm nhận cuốn sách này – câu chuyện kỳ ​​diệu về cậu bé đặc biệt nhất hành tinh.

Nếu thấy nội dung phù hợp, hãy mua sách để ủng hộ tác giả: Mua sách giảm giá

Mua sắm tại Tiki Mua ở Fahasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud