Review Sách Bí Mật Của Nước | Quangtri360

Blog

Thế giới chúng ta đang sống hoạt động trong một sự cân bằng nhất định. Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi con người sống chan hòa, chan hòa với thiên nhiên và thế giới như “Nước”. Một sự tồn tại duy nhất mang lại cho chúng ta sự sống nhưng hiếm khi được quan tâm đúng mức. Hôm nay, hãy ngồi lại và dành thời gian khám phá thiên nhiên qua cuốn sách để khám phá sự kỳ diệu của nước “Bí mật của nước

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Thông tin về các Tác giả

Giáo viên Masaru Emoto Ông sinh ngày 22 tháng 7 năm 1943 tại Nhật Bản. Anh ấy là một tác giả, nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia và doanh nhân. Anh tốt nghiệp Đại học Thành phố Yokohama; Ông đã nhận được chứng chỉ tiến sĩ về Y học Thay thế của Đại học Mở Quốc tế. Những bức ảnh của ông lần đầu tiên xuất hiện trong các cuốn sách tự xuất bản ở Nhật Bản, Thông điệp từ các quốc gia 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn dưới nước, những cuốn sách này đã bán được hơn 400.000 bản trên toàn thế giới.

Xem thêm: Những cuốn sách hay nhất dành cho các bạn trẻ yêu khoa học

Đánh giá sách

“Bí mật của nước” Nó bao gồm 5 chương kết nối với Hado hạnh phúc, giai điệu chữa bệnh của nước, vòng tuần hoàn của nước, vòng tuần hoàn của cuộc sống, phép màu của Hado: Không thể giải thích được, lời cầu nguyện có thể thay đổi thế giới và đất nước. Hãy cùng khám phá dòng nước chảy bất tận để thay đổi nhận thức và sống ý nghĩa hơn.

READ  Khám phá vẻ đẹp Sapa mùa lúa chín | Quangtri360

Hạnh phúc đến từ chúng ta

Bí ẩn đến từ những tinh thể hình thành từ nước. Nghiên cứu cho thấy rằng mỗi giọt nước có một hình dạng khác nhau và nước cũng có tâm linh và cảm xúc. Trong mỗi địa hình và tình huống, nó tạo ra các tinh thể khác nhau. Những lời nói đẹp đẽ tạo ra những tinh thể đẹp đẽ từ dòng nước chảy qua cơ thể bạn, khiến bạn tràn ngập cảm giác bình yên. Ngược lại, khi nghe những âm thanh “vui tai” thì nó có tạo ra những tinh thể bị méo và vỡ không? Nhưng quá trình này ngược lại với bất hạnh. Nước tạo thành những tinh thể hình lục giác rất độc đáo. Hạnh phúc của chúng tôi là như nhau, con người tạo nên kỳ tích trên mảnh đất cằn cỗi. Hạnh phúc đến từ tâm hồn và dòng chảy yên bình hòa hợp với thế giới này cũng như sự tồn tại của nước.

Các sinh vật được sinh ra từ nước

Nước giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở. Hành trình tự nhiên của nước là nhịp sống. Chúng ta đón nhận những điều kỳ diệu từ mẹ thiên nhiên để chúng ta có thể sống hòa mình với thế giới này. Hành trình của dòng nước như một nhân chứng sống cho sự tồn tại của vạn vật trên Trái đất. Lắng nghe những khả năng mà cuộc sống mang lại trong khi lắng nghe dòng chảy của thiên nhiên – giai điệu chữa bệnh. Chúng ta được dạy phải tôn trọng và tôn vinh tôn giáo và dường như chúng ta chỉ thể hiện lòng biết ơn của mình đối với những người thân yêu của mình mà ít ai để ý rằng những món quà quý giá của thiên nhiên cũng góp phần tạo nên sự sống của cả Trái đất này. Chúng ta vẫn gọi Trái đất là ngôi nhà chung của cả loài người, nhưng chẳng mấy ai có trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn ngôi nhà chung này. Hãy trân trọng sự tồn tại quý giá của thiên nhiên trước khi quá muộn.

READ  Tham quan khu vui chơi, mua sắm tại chung cư 42 Nguyễn Huệ | Quangtri360

Cầu nguyện có thể thay đổi thế giới và nước

Mọi người vẫn chọn cho mình một lối sống nhanh chóng, vật chất để có thể bắt kịp nhịp sống hiện đại hối hả. Chúng ta muốn tìm hạnh phúc bằng cách đi đường tắt. Với niềm tin sai lầm rằng sự tăng trưởng vật chất sẽ thỏa mãn chúng ta với cuộc sống. Hãy dừng suy nghĩ về vật chất và chọn cho mình một lối sống giản dị và bình yên như dòng chảy của thiên nhiên. Với trái tim yêu thương, hãy hàn gắn và lan tỏa tình yêu thương giữa tất cả mọi người, để sự tồn tại của mỗi người đều có ý nghĩa. Hãy cầu nguyện cho những người kém may mắn hơn bạn. Với lòng cảm thông đối với tất cả những người đang sống và đặc biệt là lòng biết ơn đối với những người đã giúp chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay và đặc biệt đối với những người đã giúp chúng ta biết trân trọng Nước, nguồn sống vô tận và là nguồn cảm hứng mang lại sự sống cho hành tinh.

Việc tìm kiếm nước qua lăng kính khoa học khiến chúng ta trở nên thú vị và nhận thức được tầm quan trọng của nước. Cuộc sống là một cuộc hành trình tìm kiếm những điều tuyệt vời từ những góc nhỏ của mọi thứ, từ môi trường xung quanh chúng ta, từ những thứ chúng ta vẫn cho là đương nhiên.

READ  Súp lươn Nghệ An - món đặc sản độc đáo vạn người mê | Quangtri360

Đánh giá Sách Bí mật về Nước - Masaru Emoto

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Dòng sông bạc khi nó hiện ra khi nó mờ đi: Đưa vũ trụ sang trang

Trích dẫn quan trọng từ sách

Trên thực tế, bất hạnh là quá trình cần thiết để tạo ra hạnh phúc.

Trái đất biết cách trả lời những lời cầu nguyện chân thành nhất của chúng ta. Khi bạn cầu nguyện, Trái đất sẽ trả lời. Rồi tình yêu thương sẽ lan tỏa đến muôn đời và thủy chung.

Theo đuổi hạnh phúc cuối cùng và cơ bản là theo đuổi bản thân. Bạn có thể tìm thấy nó ở những vùng đất xa xôi, nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy nó trong lòng bàn tay.

Khi chúng ta bắt đầu so sánh hạnh phúc của chúng ta với hạnh phúc của người khác, chúng ta sẽ cộng hưởng với âm hưởng của sự bất hạnh. Chỉ cần chúng ta tìm kiếm hạnh phúc bên ngoài, hạnh phúc đó chưa chắc đã đến với chúng ta.

Mọi người đang bắt đầu nghe thấy những tiếng rên rỉ của Trái đất của chúng ta. Chúng ta phải nhận ra rằng nếu chúng ta muốn gọi hành tinh này là nhà, chúng ta phải thay đổi, không phải hành tinh, mà là chính chúng ta.

Đánh giá sách Bí mật về nước - Masaru Emoto

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Sapiens – Lược sử nhân loại

Phần kết

Học cách hiểu là điều chúng ta phải làm trong suốt cuộc đời. Hiểu nước làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và bình dị để học những chân lý từ nước. Hơn hết là bảo vệ chính mình, bảo vệ Trái đất – ngôi nhà chung của nhân loại. Hy vọng qua cuốn sách này các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới lạ về hành trình kỳ diệu của dòng nước.

Đánh giá chi tiết về Dương Hà

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud