Review sách Bí Mật Của May Mắn | Quangtri360

Blog

Cuốn sách mang đến cho bạn niềm tin, hy vọng, nghị lực và sự phục hồi, giải thích cách một số người luôn gặp may mắn và những người khác thì không. Đây là một món quà may mắn thực sự.

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Điểm Sách Hôm Nay Tôi Chọn, Tôi Chọn Hạnh Phúc

Tại sao bạn nên chọn cuốn sách này?

Cuốn sách này đã bán được 10 triệu bản trên toàn thế giới sau 9 năm xuất bản

Nó đã được bán chạy nhất ở Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha …

Được bình chọn là “NHẬT BẢN SÁCH CỦA NĂM 2004”, nó đã nhận được Giải thưởng Shinpu năm 2004, giải thưởng cao quý và uy tín nhất do các tập đoàn xuất bản và phát hành sách trao tặng. Nhật Bản được trao tặng

Việt Nam là quốc gia thứ 68 mua bản quyền cuốn sách này.

Đánh giá sách Bí mật của may mắn - Alex Rovira & Ferrando Trias De Bes

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Review sách Like Clouds As Calm as Water Thong Dong – Akira Uenishi

Thông tin về các Tác giả

Alex Rovira và Fernando Trias De Bes là hai người bạn thân với tính cách độc đáo sáng tạo và suy nghĩ tích cực, luôn đam mê thử thách với những ý tưởng mới. Họ thành lập công ty Salvetti & Llombart, tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, với 40 đối tác cấp cao – chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn lớn đa quốc gia.

Qua thành công của mình, Alex Rovira và Fernando Trias De Bes đã cùng nhau viết cuốn sách “Bí mật của sự may mắn” để chia sẻ với mọi người. Cuốn sách đã tạo nên một làn sóng tư tưởng mới trong việc mưu cầu may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

READ  Top 7 Phim Oan Gia Ngõ Hẹp đáng Xem Nhất điện ảnh Hoa Ngữ | Quangtri360

Đánh giá sách Bí mật của may mắn - Alex Rovira & Ferrando Trias De Bes

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Hiroshi Kamata – Đánh giá sách Hiroshi Kamata

Đánh giá sách

Nội dung cuốn sách là câu chuyện cảm động về hai ông già Max và Jim bất ngờ gặp nhau trong công viên sau 50 năm xa nhau. Mặc dù Max bây giờ đã đạt được hạnh phúc trong cuộc sống từ con số không, Jim không có xuất phát điểm của mình mặc dù anh ấy tốt hơn Max rất nhiều. Bí mật thành công và tài sản của Max nằm ở câu chuyện kỳ ​​diệu mà Jim đã kể cho Max nhiều năm trước. Câu chuyện đó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, không chỉ là thành công hay may mắn từ trên trời rơi xuống, mà đó còn là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi. Đây là món quà đặc biệt của Tác giả gửi đến độc giả.

May mắn trong cuộc sống không đến một cách tình cờ, chúng ta tự tạo ra may mắn

Ai cũng có cơ hội để cải thiện cuộc sống, nhưng không phải ai cũng có được may mắn, chúng ta tự mình tạo ra cơ hội. Tại sao một số luôn may mắn và những người khác thì không? Đó có phải là định mệnh? Bạn phải biết rằng may mắn không tự dưng mà xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, muốn may mắn thì bạn phải là người tạo ra và duy trì nó.

Đánh giá sách Bí mật của may mắn - Alex Rovira & Ferrando Trias De Bes

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Tôi nghĩ chúc các bạn may mắn, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ đưa các bạn đến một thế giới khác không gì khác ngoài những điều tốt đẹp, nó sẽ giúp các bạn thay đổi những suy nghĩ phức tạp của mình về cuộc sống. Dù sinh ra và lớn lên trong môi trường như thế nào, ai trong chúng ta cũng không muốn gặp nhiều may mắn trong học tập, công việc, tình yêu, các mối quan hệ… May mắn không phải là định mệnh, nó đã được định sẵn mà nó đến từ sự cố gắng của bản thân.

“May mắn tình cờ đến không tồn tại lâu, vì không muốn làm gì thì cứ tin tưởng và hy vọng vào may mắn tiếp theo. May mắn mà chúng ta tạo ra là may mắn thực sự, và nó sẽ ở lại với chúng ta lâu dài. ‘ Chúng ta có thể tự tạo ra may mắn cho mình, tại sao không?

READ  Nhiệt độ nóng chảy của đồng, sắt, nhôm, vàng, chì, thép | Quangtri360

Xem thêm: Đánh giá sách Tất cả đều là những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

Ai cũng muốn gặp nhiều may mắn và thành công. Nhưng có một số người vẫn quyết tâm tiếp tục

Chúng ta luôn nhìn vào thành công của người khác để có thể ước mơ được như họ. Chúng ta chỉ gặp họ để đánh giá vẻ hào nhoáng bên ngoài của họ và mong muốn một ngày nào đó họ có thể sống cuộc sống của một người thành đạt. Nhưng thành công hay thất bại đều có ý nghĩa riêng của nó, bạn đừng cố gắng mà đòi hỏi thành công, cách duy nhất là bạn hãy đi ngủ và nằm mơ thôi. Vì vậy, đừng mơ, đừng hành động, hãy thức dậy và bắt tay vào việc, bạn chỉ có thể biết thành công là gì khi bạn hành động và tiếp tục. Sử dụng 1000% quyết tâm để sống cuộc sống mà bạn mơ ước. Trong lòng mỗi người đều có đại dương, nếu bạn không tự mình định hướng thì ai sẽ là người giúp bạn định hướng? Trên đời này, chỉ có nỗ lực mới có thể thay đổi thành công, không có loại vinh quang nào chờ tự nhiên mà đến. (không có tên)

Đánh giá sách Bí mật của may mắn - Alex Rovira & Ferrando Trias De Bes

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Hạnh phúc tận trái tim – Đánh giá sách Cure for the Spirit

Ý kiến ​​của độc giả

Điều đó thật tuyệt vời! Tôi chắc rằng cuốn sách sẽ đi vào lịch sử như một tác phẩm kinh điển. Cuốn sách hấp dẫn người đọc ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, chẳng kém gì The Little Prince của Antoine de Saint Exupery. – Philip Kotler (Chuyên gia marketing).

Cuốn sách cho chúng ta thấy rằng may mắn không nhất thiết phải là thứ từ trên trời rơi xuống mà có thể do con người tạo ra. May mắn là của tất cả mọi người, nhưng chỉ những ai biết quý trọng và tạo điều kiện để may mắn xuất hiện thì vận may nhất định sẽ đến với người đó. Cảm ơn vì cuốn sách hay và thông điệp ý nghĩa – Độc giả Đặng Thùy Linh.

Rất hay và ý nghĩa, cuốn sách mang đến cho người đọc sự thay đổi suy nghĩ về sự may mắn. Hầu hết mọi người đều định nghĩa và biết về sự may mắn ngẫu nhiên. Cuốn sách giúp người đọc tạo ra may mắn cho chính mình – Độc giả Hoàng Phan Kiều Oanh.

Xem thêm: Đánh giá sách Bài học kỳ diệu của xe chở rác – David J Pollay

Trích dẫn giá trị trong sách

1. Đối với những người chỉ tin vào may mắn, việc tạo ra những điều kiện cho may mắn có vẻ ngớ ngẩn. Còn những người dám tin, dám tạo điều kiện may mắn thì họ không tin vào những điều may mắn.

READ  Top 10 trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM | Quangtri360

2. Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới, may mắn có thể không bao giờ đến. Đôi khi việc tạo ra những điều kiện mới là một công việc khó khăn … nhưng hãy làm ngay khi bạn có thể.

3. Không bao giờ là quá muộn để tạo ra may mắn cho chính bạn. Và bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong nỗi bất hạnh của mình.

4. Muốn may mắn bạn không được chần chừ, bạn phải đổi mới, bạn phải tạo ra những điều kiện và môi trường tốt hơn.

Phần kết

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm vận may ở đâu thì hãy tìm cuốn sách này, nó sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn. Tất tần tật những bí quyết tạo nên may mắn trong công việc, tình yêu và cuộc sống “Bí mật của sự may mắn”, Tôi đã đọc và thấy may mắn của mình, còn nó thì sao?

Xem thêm: Đánh giá sách Ý tôi là gì khi tôi nói về hạnh phúc

Hãy ghi nhớ điều này khi mua sách

Ngày nay, cuốn sách “Bí mật của may mắn” được xuất bản với 2 phiên bản, đó là bản lớn và bản nhỏ. Tôi nghĩ cuốn sách nhỏ sẽ rất phù hợp với những ai mới bắt đầu tập đọc.

Mua sách Bí Mật Của May Mắn ở đâu?

Trên thị trường, sách “Bí mật của may mắn” có giá bìa từ 36.000 đồng – 70.000 đồng (tùy khổ sách lớn hay nhỏ). Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các ưu đãi về giá khi đặt mua sách trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newsshop, Shopee, Tiki, …

  • Mua sách “Bí mật của may mắn” tại Fahasan với ưu đãi lên đến 22% tại đây

  • Mua sách “Bí mật may mắn” trên Shopee với giá ưu đãi 30% tại đây

Mua sắm tại Tiki Mua ở Fahasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud