Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? | Quangtri360

Blog

“Bạn đáng giá bao nhiêu” là những câu chuyện gần gũi với cuộc sống hàng ngày mà chúng ta đều bắt gặp khi đọc cuốn sách này. Văn Tình dạy chúng ta trở thành những cô gái độc lập và mạnh mẽ. Hãy đọc và tận hưởng!

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Thông tin về các Tác giả

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả. Tác phẩm của Văn Tĩnh bộc trực, thẳng thắn. Giải phóng tâm lý của các cô gái. Một cuốn sách đặc biệt Bạn đắt như thế nào? Sách của ông đã bán được hàng trăm nghìn bản và thu về hơn hai trăm triệu lượt xem trực tuyến. Một làn sóng động viên mạnh mẽ đã được tạo ra để cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi suy nghĩ và lấy lại niềm vui cho những người phụ nữ đọc cuốn sách.

Quan điểm của Vãn Tình: “Đàn bà đánh mất chính mình là mất tất cả”

Bạn có thể tham khảo các cuốn sách khác của tác giả: Không ghê tởm bản thân, không lãng phí bản thân, Bao nhiêu hạnh phúc trong tính tình, Bao nhiêu tình yêu đánh đổi Bằng những mái đầu bạc,…

Xem thêm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Đừng đánh mất tuổi trẻ!

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách là hành trang cần thiết cho các cô gái khi bước vào đời, với giọng văn sắc sảo, cuốn hút, Văn Tình đã thể hiện những triết lý mà tất cả chúng ta nên chiêm nghiệm để có được cuộc sống mà mình hằng mơ ước.

Đánh giá sách

Bạn đắt như thế nào? nó đã thay đổi lối suy nghĩ của hàng triệu phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của mình, hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ cho bạn câu trả lời mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay.

Tác giả thể hiện rõ ràng những câu chuyện xung quanh chúng ta bằng những ví dụ cụ thể từ cuộc sống qua từng trang sách, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho phái đẹp, cuốn sách này sẽ rất phù hợp với các bạn nữ, hãy cùng cảm nhận nguồn năng lượng tích cực mà tác giả mang lại cho chúng ta nhé!

READ  Màu nào đẹp nhất? Giá bao nhiêu? | Quangtri360

Cuốn sách gồm 43 câu chuyện về những chủ đề mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, v.v. Nó rất dễ dàng cho mỗi người để áp dụng nó trong cuộc sống của họ. Cuốn sách hướng người đọc đến những điều tích cực, bạn phải “đánh giá” giá trị của bản thân, nếu không khẳng định được giá trị của mình thì khó có thể nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của mọi người.

Đánh giá sách Bạn đáng giá bao nhiêu?

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Sức mạnh của thói quen tóm tắt và đánh giá sách

Chúng ta không thể quyết định gia đình mà chúng ta sinh ra, môi trường chúng ta đang sống. Nhưng điều chúng ta có thể làm là thay đổi bản thân, nghèo không phải là cái tội nhưng nghèo quá lâu là lỗi của bạn. Trên đời này cái gì cũng có cái giá của nó, ta không thể tin tưởng bất cứ ai giúp ta trong cuộc đời này. Mọi sự giúp đỡ từ người khác chỉ là tạm thời và chỉ bạn mới có thể giải quyết triệt để vấn đề của mình. Là con gái, chúng ta không thể phụ thuộc vào bất kỳ ai nhưng điều chúng ta phải làm là phải tự lập. Độc lập giúp bạn tìm thấy giá trị của mình, giải phóng bạn để sống cuộc sống mà bạn muốn mà không bị ràng buộc. “Kỳ thật ta không cần tìm người giúp đỡ, huống chi là dựa vào sức mạnh bên ngoài giải quyết vấn đề của mình, nếu như vậy, cho dù giải quyết vấn đề cũng chỉ là tạm thời.” Trí tuệ của người khác không thể tự động giúp bạn, chỉ có nội lực của bạn kết hợp với hành động thiết thực mới có thể tác động thay đổi ”.

Trên đời này không có thành công nào từ trên trời rơi xuống, thành công là nhờ vào sự cố gắng của mỗi người. Tất cả chúng ta đều có 24 giờ trong một ngày như nhau, thời gian để “đối xử” với mọi người rất công bằng. Nhưng tại sao có những người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, trong khi những người khác lại xem thành công chỉ là ước mơ mà cả đời không bao giờ chạm tới được. “Thực ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn đạt được bao nhiêu thì phải đối mặt với rủi ro và áp lực bấy nhiêu thì bạn sẽ trưởng thành bấy nhiêu. Nếu không có ‘lasso’ của Chúa trên thế giới này, bạn không thể lấy đi tất cả những gì tốt đẹp từ bạn. “

READ  Bãi biển Xuân Thiều - Điểm đến THƠ MỘNG bậc nhất Đà Nẵng | Quangtri360

Chúng ta sinh ra và lớn lên là những bản thể độc lập, không ai giống ai. Ai cũng có điểm tốt, điểm xấu và chúng ta không thể hoàn hảo về mọi mặt. Ai trong chúng ta cũng tự ti khi phát hiện ra khuyết điểm của mình, bạn luôn cố gắng làm hài lòng người khác. Nhưng tất cả chúng ta sẽ thích nó như thế nào? Cô gái, hãy yêu những khiếm khuyết của bạn. Phong cách sống là do bạn lựa chọn, hãy sống miễn là bạn hạnh phúc và miễn là bạn không cảm thấy bị ép buộc. Việc của bạn là sống cho chính mình chứ không phải làm hài lòng tất cả mọi người. “Bạn không cần phải là cô gái mà mọi người yêu, nhưng bạn phải là cô gái bạn thích.”

Bạn thật xứng đáng khi nhắc đến nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi để trở thành những người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Bạn đắt như thế nào? Cô ấy đề cập đến nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi để trở thành những người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Trong một số tình huống khó chịu trong cuộc sống, bạn cần có cách xử lý thông minh và sáng suốt để tránh gây ra một số tình huống không mong muốn. Hành vi của bạn tạo nên con người của bạn.

“Chúng ta không nhất định phải làm hoàng hậu nhưng cũng không nên làm nô lệ, thỉnh thoảng chịu khổ một chút cũng không sao, nhưng không thể khổ cả đời đúng không? Chúng ta phải có một cô gái nhỏ thân yêu. ‘

Xem thêm: Review sách Quang Ganh Lo Lo Và Tận Hưởng Cuộc Sống – Dale Carnigie

Những câu nói hay trong sách

Tốt hơn hết là không nên quấy rầy hạnh phúc của người khác, vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc đã là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng đừng mong người khác quấy rầy.

READ  Bình Liêu Quảng Ninh - Thiên đường cỏ lau tại Quảng Ninh | Quangtri360

Lựa chọn nào cũng có rủi ro, không ai có thể đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình nhất định sẽ có kết cục tốt đẹp khi chúng ta có dũng khí đưa ra quyết định, ai cũng phải có dũng khí chịu mọi trách nhiệm. Mọi người đều có quyền lựa chọn nghề nghiệp, người bạn đời và lối sống của mình. Điều quan trọng là: bạn phải gánh chịu mọi hậu quả.

Trên đời này, bạn không cần phải hy sinh bản thân, hãy nghĩ đến việc được người khác yêu thương. Bất kể chúng ta tuyệt hay tốt đến đâu, sẽ luôn có những người ghét chúng ta. Vì vậy không cần thiết phải hành hạ bản thân.

Khi chuyện tình cảm gặp trục trặc, nhiều phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ mất đi tình cũ, nhưng tôi nghĩ: Nếu yêu thì hãy yêu say đắm, nếu bỏ đi thì hãy từ bỏ hoàn toàn!

Ở tuổi 20, chúng ta không biết cuộc sống sẽ như thế nào ở tuổi 30, nhưng chắc chắn 30 năm sẽ đến. Có nhiều việc không thể vội vàng, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, theo tiếng nói của trái tim mình. Lựa chọn cuộc sống của bạn. Thời gian còn lại hãy để câu trả lời!

Phần kết

Bạn đắt như thế nào? như một lời nhắc nhở trong những năm tháng ngắn ngủi của cuộc đời, hãy sống khôn ngoan. Hãy luôn là một cô gái độc lập và tìm ra giá trị của bản thân trên con đường chinh phục hạnh phúc. Tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã đọc xem xét của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đóng!

Mua sách Bạn đáng giá bao nhiêu ở đâu?

“Nó có giá trị bao nhiêu đối với bạn?” Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về cuốn sách. và đề cập đến giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee, v.v.

Đầu tiên Mua sách giảm giá “Điều Đó Đáng Giá Bao Nhiêu” tại Tiki nơi đây

2 Mua cuốn sách “Nó đáng giá bao nhiêu đối với bạn?” ở trên Fahasa nơi đây

3 Mua cuốn sách “Nó đáng giá bao nhiêu đối với bạn?” ở trên cửa tiệm nơi đây

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud