Review Sách Bạn Chỉ Sống Có Một Lần | Quangtri360

Blog

Chúng ta chỉ sống một lần, vì vậy chúng ta phải sống hết mình. Hãy sống như thể ngày mai không bao giờ đến, đừng để cuộc đời này nói quá nhiều “nếu như”.

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Review sách Đời ngắn đừng ngủ dài – Robin Sharma

Đánh giá sách

Cuốn sách là tổng hợp những câu chuyện và câu nói hay về cuộc sống. Một dòng triết lý ngắn gọn, nội dung hướng người đọc đến những suy nghĩ tích cực hơn về nhiều khía cạnh của cuộc sống. Bạn chỉ sống một lần Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho những người trẻ đang tìm kiếm câu trả lời hoàn hảo cho hạnh phúc của mình.

Có rất nhiều cách để sống cuộc đời này, lựa chọn cách sống như thế nào là tùy thuộc vào mỗi người. Tương lai là thứ chúng ta không thể đoán trước được, chỉ có hiện tại mới quan trọng. Đừng quá lo lắng về sự lựa chọn của mình, nó có mang lại kết quả tốt như bạn mong đợi hay không phụ thuộc vào sự cố gắng của chúng ta. “Có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Không có lựa chọn đúng hay sai vì lựa chọn của bạn sẽ dẫn bạn đến những lựa chọn khác nhau. Con đường bạn đi là sự kết hợp của nhiều lựa chọn. ‘

Trưởng thành là khi bạn tự chịu trách nhiệm về mình, dũng cảm đối mặt với lỗi lầm đã chọn. Luôn sẵn sàng sửa chữa những sai lầm của bạn. Cuộc sống này là của bạn, sống hết mình chính là cách để mỗi chúng ta tìm thấy giá trị của mình, vì vậy đừng để ai điều khiển cuộc đời mình, hãy lắng nghe sự lựa chọn của trái tim mình.

READ  'Cháy Túi' Với Top 10 Shop Secondhand Đà Nẵng Vừa Rẻ Vừa Xịn | Quangtri360

Một cuộc sống dễ dàng và đầy màu hồng chỉ có trong phim và tiểu thuyết, cuộc sống thực không chỉ có màu hồng mà còn có những mảng sáng tối khác nhau. Trong hành trình đi đến đỉnh cao của thành công, sẽ có rất nhiều khó khăn khiến chúng ta muốn từ bỏ mọi thứ. Nhưng đừng vội từ bỏ vì con đường đi đến thành công không chỉ trải hoa hồng mà còn có những thử thách bạn phải vượt qua. Bất kể điều tồi tệ nào xảy ra với bạn, bạn phải đủ mạnh mẽ để đối mặt với nó. Vì đằng sau những khó khăn đó là một món quà mà thượng đế đã hoạch định cho chúng ta.

Đánh giá sách Bạn chỉ sống một lần

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Trên cuộc đời này không có ai là hoàn hảo tuyệt đối nên ngay từ bây giờ chúng ta hãy “yêu những điều chưa hoàn hảo”. Khi bạn biết điểm yếu của mình, đừng tự ti, bạn vẫn còn những điểm mạnh khác. Điều khiến bản thân trở nên có giá trị đến từ năng lực thực sự của bạn. Người khác nghĩ gì về bạn không quan trọng, bạn là người tuyệt vời nhất.

Hạnh phúc không nằm ở đâu xa, nó ở trong chúng ta, nó là sự lựa chọn của chúng ta trong suy nghĩ. Đây là cách chúng ta nhìn nhận bản thân, cách chúng ta đối mặt với những khó khăn trên đường đi. Những khó khăn và đau khổ trong cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu thế nào là hạnh phúc, hãy làm quen với nó từng chút một.

Thời gian không chờ đợi ai, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng để người khác quyết định cuộc sống của bạn, lắng nghe trái tim và trực giác của bạn vẫn là tốt nhất.

READ  Các địa điểm phượt miền Bắc là thiên đường sống ảo chất lừ | Quangtri360

Được sống đã là một điều tuyệt vời. Chúng ta chỉ sống có một lần, hãy sống thật ý nghĩa, để khi nói lời “tạm biệt” với thế giới này, bạn sẽ không phải hối tiếc điều gì. Chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện bản thân, cống hiến một chút sức lực cho xã hội.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc, vì áp lực cuộc sống. Hãy yêu thương bản thân bằng cách bước thật chậm qua những bộn bề của cuộc sống, để mỗi chúng ta cảm nhận được niềm vui trước những khó khăn đang chờ phía trước.

Những câu chuyện ngắn gọn và những dòng triết lý rất dễ hiểu sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc. Tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta sẽ tìm thấy nó trong cuốn sách Bạn chỉ sống một lần

“Một cuộc sống ý nghĩa không phải là giàu có, nổi tiếng, học vấn cao và hoàn hảo. Một cuộc sống ý nghĩa là sống chân thành, khiêm tốn, chia sẻ bản thân và quan tâm đến người khác. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể sống một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và viên mãn. ‘

Đây là một trong những cuốn trong bộ sách KEEP CALM của Nhã Nam. Bạn đọc có thể đọc thêm “Bình tĩnh và tận hưởng cuộc sống”“Tự tin để thành công”(theo RELAX) cho dù chúng ta là ai, dù chúng ta ở độ tuổi nào, cuốn sách này chắc chắn là người bạn để bạn chinh phục cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Xem thêm: 6 cuốn sách hay nhất để đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bạn

Một đoạn trích từ cuốn sách

Sự an tâm là một giá trị quan trọng. Bạn sẽ biết rằng bạn đang sống giá trị này bất cứ khi nào bạn nhận ra rằng bạn được yêu thương dù bạn làm gì, bất cứ khi nào bạn cảm thấy rằng bạn vẫn phải biết ơn những ân sủng của người khác, đó là dành cho bạn và bất cứ khi nào bạn cảm thấy được yêu thương vô điều kiện. của những người khác

READ  Kichi Kichi – Chuyên các món lẩu! | Quangtri360

Đánh giá cao niềm vui. Bạn sẽ biết rằng bạn đang sống theo giá trị này mỗi khi bạn cảm thấy hạnh phúc, mỗi khi bạn cảm thấy muốn đi làm và đi làm, và mỗi sáng thức dậy, khi bạn biết ơn những ân sủng bạn đã nhận được, vì vẻ đẹp xung quanh bạn. và cho những người xung quanh bạn. đời sống.

Hãy coi trọng sức khỏe của bạn. Bạn sẽ biết rằng bạn đang sống giá trị này mỗi khi bạn đối xử với cơ thể mình bằng sự tôn trọng và yêu thương.

Xem thêm: Đánh giá sách Tất cả đều là những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

Phần kết

Bạn chỉ sống một lần là tập hợp những câu chuyện và những dòng triết lý cổ vũ các bạn trẻ hãy sống, hãy sống mỗi ngày bằng lòng dũng cảm và niềm vui của mình, hãy làm việc, nếu ngày mai không đến?

Cảm ơn vì đã đọc bài viết của tôi, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đóng!

Mua sắm tại Tiki Mua ở Fahasa Mua sắm tại Shopee

Đánh giá của Dương Hạnh

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud