Nhượng lại vé máy bay KHÓ không? QUY TRÌNH, CHI PHÍ ra sao? | Quangtri360

Blog

Bán vé máy bay

Trong những trường hợp cần thiết, chẳng hạn như sức khỏe, công việc không may, vấn đề cá nhân và gia đình, … bán lại vé máy bay đó sẽ là con đường tốt nhất vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chấp nhận chuyển nhượng vé máy bay và tuân thủ các quy định của hãng hàng không. Sau đây là những giải đáp cụ thể về cách thức bán / chuyển nhượng vé máy bay.

1. Tôi có thể nhận lại vé máy bay không?

Vé máy bay của bạn có được bán lại hay không sẽ phụ thuộc vào hạng vé của bạn. Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định riêng về việc thay đổi tên hành khách, chuyến bay và lịch trình bay.

Thông thường, ở tất cả các hãng hàng không, vé khuyến mại (vé có giá cực rẻ) sẽ không được bán, chuyển nhượng. Trong một số trường hợp, việc thay đổi tên / chuyển thẻ sẽ được chấp nhận, nhưng bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho phần chênh lệch.

Bán vé máy bay

Tóm lại, với các quy định trước đây, Bạn hoàn toàn có thể bán lại vé máy bay của mình cho người khác. Tuy nhiên, thời gian chuyển phải trước giờ bay ít nhất 3 tiếng. Nó sẽ được đề xuất bán lại vé theo quy định riêng của các hãng hàng không khác nhau với các yêu cầu chuyến bay khác nhau.

READ  Tìm hiểu phong tục tập quán của người K’Ho | Quangtri360

Ghi chú: Trả lại vé có nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận giá gốc thấp hơn và thêm phí đổi tên. Vì vậy, trước khi mua vé, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ lịch trình của mình.

>>> [Update] Mở lại các tuyến đường về nhà – Nhiều điểm đến đang mở cửa chào đón khách du lịch

>>> Xem thêm kinh nghiệm và kết hợp du lịch Phú Quốc hấp dẫn nhất mà du khách nào cũng nên biết để có chuyến khám phá đảo ngọc thêm trọn vẹn.

2. Chuyển vé máy bay như thế nào?

Việc chuyển nhượng vé máy bay của từng hãng hàng không và việc đổi tên hành khách sẽ có những quy định khác nhau. Như vậy:

2.1. Chuyển vé máy bay Vietjet Air

  • Đối với vé hạng khuyến mại (khuyến mãi): Hành khách sẽ không được đổi tên thẻ hoặc chuyển nhượng thẻ cho người khác. Có nghĩa là nếu bạn không thực hiện chuyến bay, vé sẽ bị hủy.
  • Đối với hạng Eco và Skyboss: Vietjet Air cho phép bạn đổi tên hành khách nhưng bạn phải tính phí theo quy định.

Bán vé máy bay

>>> Làm cách nào để đổi vé máy bay? Hướng dẫn trả lời từ A – Z cho bạn

2.2. Chuyển nhượng, vé máy bay đổi tên thành vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines điều tiết hành khách Không thể đổi / không đổi khi đã bảo lưu thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn tự mua vé nhưng bị sai tên (do lỗi đánh máy do không đúng ký tự) hãng hàng không quốc gia vẫn cho phép bạn đổi tên thì bạn phải gửi lại CMND hoặc CCCD để được hoàn tiền. Xác nhận thông tin tiêu chuẩn và tiếp tục bay như bình thường.

Bán vé máy bay

2.3. Quy định đổi tên hãng hàng không Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific cho phép thay đổi tên hành khách / lịch trình / giờ bay nhưng phải chịu một khoản phí thay đổi tùy theo hạng và tỷ lệ.

2.4. Làm thế nào để đổi tên vé máy bay Bamboo Airways?

Bamboo Airways Chấp nhận đổi tên 2 vé hạng phổ thông Bamboo Plus linh hoạt, hạng thương gia Bamboo và phí theo đơn đặt hàng. Đặc biệt, vé hạng phổ thông Bamboo Eco không cho phép đổi tên.

Bán vé máy bay

>>> Vắc xin hộ chiếu: Điểm sáng cho tương lai du lịch thời hậu Kovid tại Việt Nam

3. Phí đổi tên vé máy bay chính xác.

  • Hãng hàng không Việt Nam: Không đổi được tên (hỗ trợ đổi tên miễn phí, nếu khách gõ sai tên, sai ký tự tên khi đặt vé)
  • Vietjet Air: 495.000 VND / vé (không bao gồm thẻ khuyến mại không đổi tên)
  • Jetstar Pacific: 360,000 VND / thẻ + chênh lệch giá vé
  • Bamboo Airways: 495,000 VND / thẻ

>>> [XEM NGAY] Nhanh tay – xem ngay HƯỚNG DẪN đặt vé máy bay NHANH CHÓNG – BẢO MẬT!

4. Các cách đổi tên vé máy bay

Bán vé máy bay

  • Bằng email: Thủ tục bao gồm CMND hoặc CCCD (hai mặt) của chủ thẻ và chủ thẻ hoặc hộ chiếu (đối với các chuyến bay quốc tế), gửi đầy đủ giấy tờ vào email của hãng hàng không sau đó liên hệ qua đường dây điện thoại để biết thông tin.
  • Bằng điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp hãng hàng không nơi bạn đặt thẻ để được tư vấn và gửi đầy đủ thông tin cá nhân để đổi tên thẻ. .
  • Thông qua đại lý: Tất cả những gì bạn phải làm là gửi thông tin và mục nhập của mình cho người nhận, chuyển phí đổi thẻ cho đại lý. Mọi thủ tục sẽ do đại lý thực hiện cho bạn.
  • Thông qua phòng vé máy bay: Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị là vé máy bay dành riêng cho văn phòng DNI hoặc CCCD của hãng hàng không (người điều chỉnh và người nhận chuyển nhượng).

Theo thông tin mới nhất Bộ GTVTTừ ngày 10/10/2021 19 tuyến đường nhà riêng sẽ được mở lại Họ khai thác gần 40 chuyến bay mỗi ngày đến nhiều tỉnh, thành như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, TP.HCM … để bán hàng. ưu đãi tuyệt vời. Nó được đặt tên là 50% + Du lịch việt nam. Xem chi tiết chương trình ngay NƠI ĐÂY!

Bán vé máy bay

Bán vé máy bay/ card transfer sẽ là giải pháp tốt nhất khi bạn không thể rời đi đúng giờ. Với kinh nghiệm đổi name card bỏ túi tức thì, quy định về vé máy bay Việt Nam sẽ giúp việc chuyển tiền của bạn trở nên thuận tiện hơn.

>>> Để có một kỳ nghỉ trọn vẹn, thoải mái và thư giãn nhất có thể kể đến voucher, kết hợp, tham quan Phú Quốc; voucher, kết hợp, tour Nha Trang và voucher, kết hợp, tour Đà Nẵng lịch trình chính xác, giờ bay linh hoạt!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud