Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Bill Gates | Quangtri360

Blog

Bill Gates là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ sở hữu của Tập đoàn Microsoft. Bill Gates không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt với nhiều thành tích đáng kinh ngạc mà Bill Gates luôn có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Những câu nói của Bill Gates luôn là nguồn động lực cho những người trẻ dám hành động. hãy Sách Hay 24 GIỜ điểm trung chuyển Những câu nói bất hủ của Bill Gates Xin vui lòng!

 1. Cuộc sống vốn không công bằng – Hãy quen với điều đó.

 2. Những khách hàng khó tính nhất là nguồn học hỏi lớn nhất của bạn.

Đừng so sánh mình với người khác. Làm như vậy, bạn đang tự làm cho mình trở thành kẻ phá hoại.

 1. Đừng so sánh mình với người khác. Làm như vậy, bạn đang tự làm cho mình trở thành kẻ phá hoại.

 2. Thật tốt khi ăn mừng thành công, nhưng điều quan trọng hơn là nhận ra những bài học thất bại.

 3. Thành công là một người thầy to lớn. Nó quyến rũ những người thông minh nghĩ rằng họ không thể thất bại.

 4. Hãy nhẹ nhàng với những kẻ ngu ngốc. Ai biết được ngày hôm sau và khi nào bạn có thể phải làm việc cho một anh chàng như vậy.

Tôi chọn những người lười biếng để làm những việc khó. Bởi vì một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm điều đó

 1. Tôi chọn những người lười biếng để làm những việc khó. Bởi vì một người lười biếng sẽ tìm thấy một cách dễ dàng để làm điều đó.

 2. Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng … khi bạn không có tiền, cả thế giới sẽ quên bạn là ai. Đó là cuộc sống!

 3. Không ai quan tâm đến lòng tự trọng của bạn. Mọi người mong đợi bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.

 4. Hầu hết mọi người đánh giá quá cao những gì họ có thể làm trong một năm và đánh giá thấp những gì họ có thể làm trong mười năm.

 5. Nếu bạn làm rối tung mọi thứ, đó không phải là lỗi của cha mẹ bạn, vì vậy đừng phàn nàn về lỗi của bạn, hãy rút kinh nghiệm.

Nếu bạn sinh ra đã nghèo, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, đó là lỗi của chính bạn.

 1. Nếu bạn sinh ra đã nghèo, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, đó là lỗi của chính bạn.

 2. TV không phải là cuộc sống thực. Trong cuộc sống, bạn phải biết rời khỏi quán cà phê giải trí để đi làm.

 3. Tôi đã trượt một số môn học, nhưng bạn tôi đã vượt qua tất cả. Bây giờ anh ấy là kỹ sư của Microsoft và tôi sở hữu Microsoft.

 4. Không ai quan tâm đến lòng tự trọng của bạn. Mọi người mong đợi bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.

 5. Giá trị của trách nhiệm nằm ở việc tích lũy những hạt giống may mắn. Tôi càng làm việc chăm chỉ, tôi càng gặp nhiều may mắn.

 6. Tôi đã nghiên cứu tất cả mọi thứ, nhưng tôi không bao giờ đạt đến đỉnh cao … Nhưng ngày nay những người đứng đầu các trường đại học tốt nhất là nhân viên của tôi.

 7. Đừng luôn đợi đến ngày nghỉ, nếu không, bạn sẽ bị tụt lại phía sau đồng nghiệp của mình. Sự tụt hậu này đồng nghĩa với việc sa thải và thất nghiệp.

 8. Nếu bạn nghĩ rằng giáo viên của bạn là người đen tối, hãy đợi cho đến khi bạn làm việc dưới quyền của một ông chủ. Sau đó, bạn sẽ thấy với anh ta rằng không có khái niệm về quyền sở hữu.

 9. Bạn thường sẽ không thể trở thành CEO nếu bạn mới ra trường. Nhưng một khi bạn đã trở thành một CEO, sẽ không ai nhận ra rằng bạn vừa tốt nghiệp trung học.

 10. Bạn sẽ không thể kiếm được 40.000 đô la một năm khi tốt nghiệp trung học. Bạn thậm chí không phải là một ông chủ lớn với điện thoại xe hơi cho đến khi bạn đánh bại hai người đó.

 11. Khi gặp khó khăn, bế tắc trong công việc, đừng đổ lỗi cho số phận. Điều bạn học được khi gặp khó khăn là kinh nghiệm và bài học để lần sau không làm lại.

 12. Mọi người đều thích xem phim truyền hình dài tập. Tuy nhiên, bạn không nên xem quá nhiều vì nó sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống và suy nghĩ của bạn. Cuộc sống của bạn nên do chính bạn quyết định.

 13. Cuộc sống không được chia thành các học kỳ. Ngoài ra, bạn không có mùa hè để nghỉ ngơi và ít sếp quan tâm giúp bạn tìm kiếm cơ hội này. Làm những gì bạn muốn trong thời gian rảnh rỗi.

Bill Gates 5 jpg

 1. Để thắng lớn, đôi khi bạn phải chấp nhận rủi ro lớn.

 2. Khi bạn đi học, bạn xếp thứ hạng ở đâu trong lớp không quan trọng. Nhưng khi ra xã hội, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Dù đi đâu hay làm gì, bạn cũng nên tạo cho mình một đẳng cấp.

 3. Có thể không có kẻ thắng người thua trong trường học, nhưng trong cuộc sống thì không có. Một số trường hủy bỏ điểm không đạt và cho phép bạn đạt điểm cao. Không bao giờ có bất cứ điều gì giống như vậy trong cuộc sống thực.

 4. Trước khi bạn sinh ra, bố mẹ bạn không hề “nhàm chán” như bây giờ. Cha mẹ bạn đã thanh toán các hóa đơn của bạn, giặt quần áo cho bạn và lắng nghe bạn nói về việc bạn là người sành điệu như thế nào. Vì vậy, trước khi làm phiền bố mẹ về điều gì đó, hãy dọn dẹp phòng ngủ và ngăn nắp.

Hy vọng rằng những lời của Bill Gates sẽ truyền cảm hứng Mọi người hãy cho chúng tôi biết cụm từ khiến bạn xúc động nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Sách Hay 24H

.

READ  Du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud