Mức lương của nhân viên spa lành nghề là bao nhiêu? | Quangtri360

Blog

Mức độ theo công việc và nơi làm việc thu nhập từ spa Sẽ có một sự khác biệt cụ thể. Nhìn chung, mức lương của nhân viên spa hiện tại sẽ như sau:

  • Kỹ thuật viên spa cơ bản lương tối thiểu 4-5 triệu đồng / tháng + hoa hồng. Tổng thu nhập bình quân của họ thường là 7-8 triệu đồng / tháng. Nhiều người thậm chí còn có thu nhập cao hơn. Kỹ thuật viên spa cơ bản là người làm công việc massage mặt, tư vấn mỹ phẩm cho khách hàng, biết sử dụng một số thiết bị thẩm mỹ cơ bản.
  • Kỹ thuật viên điều trị có thu nhập bình quân từ 12 đến 15 triệu đồng / tháng. So với các kỹ thuật viên cơ bản, họ thực hiện các công việc phức tạp hơn như điều trị mụn, nám, sẹo, nếp nhăn,… bằng các thiết bị công nghệ cao và phương pháp hiện đại cho khách hàng. Nếu giỏi tay nghề thì thu nhập của họ còn cao hơn nữa.
  • Y tá – bác sĩ: Ở các cơ sở spa thông thường không cần đến y tá, bác sĩ. Tuy nhiên, ở các thẩm mỹ viện lớn, chắc chắn hai vị trí này sẽ rất cần thiết. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi điều trị, mức lương từ 6 đến 10 triệu / tháng. Trong khi đó, bác sĩ là người trực tiếp điều trị hoặc phẫu thuật cho bệnh nhân nên sẽ có mức lương khủng, khoảng 20 đến 100 triệu đồng / tháng.
READ  Tổng hợp combo Vinpearl Nha Trang giá tốt | Quangtri360
Mức lương của nhân viên spa đã qua đào tạo là bao nhiêu?
Tùy từng công việc, tùy nơi làm việc mà thu nhập của nghề spa sẽ có phần khác nhau

Lưu ý rằng mức lương và thu nhập trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, tùy thuộc vào kinh nghiệm, thâm niên, trình độ nhân viên hay quy mô và tình trạng của spa mà mức lương và thu nhập sẽ khác nhau. Ngoài ra, còn cần thuê người phát ngôn, nhân viên tư vấn, nhân viên marketing, nhân viên bảo vệ, giám sát,… Tuy nhiên, đây là những công việc đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến các ngành nghề khác chứ không chuyên về nghề spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud