Back Khách Sạn Quảng Trị khách sạn Holiday

khách sạn Holiday

Bình chọn
(2 votes)

Khách sạn Holiday là khách sạn ở Quảng Trị đạt tiêu chuẩn 2 sao bao gồm 56 phòng nghỉ sang trọng, sạch sẽ, có ban công rộng rãi, thoáng mát.Được trang bị tiện nghi hiện đại, sang trọng, hệ thống điều hòa không khí, truyền hình cáp, điện thoại đường dài, trực tiếp quốc tế. 

Bàn làm việc, WiFi, tủ lạnh, đầy đủ tiện nghi cá nhân, đường truyền INTERNET tốc độ cao miễn phí. Hệ thống báo cháy tự động, có cầu thang máy hiện đại. Khách sạn có phòng hội trường phục vụ các đoàn khách đến dự hội thảo, tập huấn và hội nghị khách hàng với sức chứa từ 50 đến 150 khách và nhà hàng sang trọng, bãi đỗ xe ôtô rộng hơn 3000m2

Đến với tỉnh Quảng Trị - thành phố Đông Hà - du khách có thể nghĩ tại khách sạn Holiday. Khách sạn có vị trí tiện lợi, nằm giữa trung tâm thành phố Đông Hà ngay trên trục quốc lộ 1A, là một địa điểm rất thuận lợi cho quý khách lưu trú. Khách sạn nằm ở địa điểm gần ga tàu, bến xe, chợ và bưu điện. Trục này chính là nơi giao lưu của con đường huyết mạch đến với khu thương mại Lao Bảo, tuyến đường mà tour du lịch Xuyên Á sẽ đưa quý khách tham quan và công tác qua 2 nước bạn Lào và Thái Lan.


Có thể nói rằng mỗi khi đến với khách sạn Holiday quý khách hết sức hài lòng trước sự đón tiếp tận tình chu đáo với đội ngủ cán bộ công nhân viên lịch sự đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch và quý khách cảm thấy thoải mái sau những chuyến đi công tác, tham quan, du lịch dài ngày. Đến với khách sạn Holiday chúng tôi, quý khách sẽ được tìm hiểu khám phá du lịch với một vùng đất nổi tiếng về: "Du lịch Hoài Niệm về Chiến trường xưa" với những di tích lịch sử như: Địa đạo Vịnh Mốc, Nghĩa trang Trường Sơn, hàng rào MACNAMARA, Sân bay Tà Cơn, Thánh địa la Vang, Thành Cổ Quảng Trị…”
Đến với Khách sạn Holiday chúng tôi, quý khách cũng có thể đi tham quan mua sắm hàng hóa tại khu thương mại kinh tế Lao Bảo sầm uất và sang thăm nước bạn thuộc hành lang kinh tế Đông Tây: Lào, Thái Lan, Miama..qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo một cách dễ dàng và thuận tiện.    
            
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý du khách!
Thông tin liên hệ :


Địa chỉ: 253 Lê Duẩn, TP Đông Hà, Quảng Trị    

Read 8204 times

Bình luận - Ý kiến của bạn