Hướng dẫn cách tra cứu chứng chỉ hành nghề của các y, bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh tại TP.HCM | Quangtri360

Blog

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, việc thăm khám và điều trị bệnh bởi bác sĩ và cơ sở uy tín là rất cần thiết. Vì vậy, người bệnh nên tìm kiếm chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh để lựa chọn nơi khám chữa bệnh uy tín, tận tâm.

Hiện tại, trang web có địa chỉ thongtin.medinet.org.vn Nó được xây dựng nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin về y / bác sĩ, chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh tại TP.HCM. Bạn có thể tìm kiếm trên trang web này hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Nhập địa chỉ thongtin.medinet.org.vn vào trình duyệt điện thoại> Enter Số lượng chứng chỉ hoặc Tên và họ của học viên > Nhấn tìm kiếm

Bước 2: Thông tin tra cứu cơ bản sẽ hiển thị như hình bên dưới, bao gồm: Tên, Quốc tịch, Số chứng chỉ, Khu vực hành nghề và Tình trạng hoạt động của Y sĩ và Bác sĩ.

Ngoài ra, bạn có thể click vào tên hoặc số chứng chỉ của người đó trong kết quả tìm kiếm để biết thêm thông tin chi tiết về ngày cấp, nơi cấp chứng chỉ, đơn vị công tác của bác sĩ đó. Màn hình sẽ hiển thị thông tin như hình bên dưới:

Bước 1: Bạn cũng truy cập thongtin.medinet.org.vn bằng trình duyệt trên điện thoại di động của mình. Bạn bấm vào đây Cơ sở y tế.

Bước 2: nhập khẩu Số giấy phép hoặc Tên cơ sở / Địa chỉ / Tên người phụ trách cơ sở > Nhấn tìm kiếm

READ  Con Không Ngốc, Con Chỉ Thông Minh Theo Một Cách Khác | Quangtri360

Nếu bạn vừa mới vào Tên cơ sở / Địa chỉ / Tên người phụ trách cơ sở có thể có kết quả khác nhau. Bạn dựa vào thông tin về địa chỉ để tra cứu nơi khám chữa bệnh của mình!

Bạn dựa vào thông tin về địa chỉ bác sĩ khám và nơi điều trị để tra cứu

Bước 3: Chọn tên cơ sở bạn muốn tìm kiếm. Bạn sẽ có thể thấy:

  • Thông tin cơ bản của cơ sở: tên cơ sở, số giấy phép, địa chỉ, ngày cấp giấy phép, tình trạng hoạt động.
  • Danh sách các lĩnh vực hoạt động đã đăng ký.
  • Hình thức tổ chức
  • Thông tin về người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, giới tính, số chứng chỉ hành nghề, lĩnh vực hoạt động, trình độ chuyên môn, đơn vị công tác nếu có.
  • Lịch làm việc của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
  • Danh sách nhân viên đã đăng ký (nếu có).

Ghi chú: Để hiển thị kết quả tìm kiếm to và rõ ràng, bạn nên xoay màn hình điện thoại sang ngang! Chúc may mắn!

Trên đây là bài viết cách tìm chứng chỉ hành nghề, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tại TPHCM. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud