Hướng dẫn cách bọc tủ lạnh khi vận chuyển sao cho đúng | Quangtri360

Blog

Bạn vẫn chưa biết Làm thế nào để thu thập khi gửi tủ lạnh? có thể dễ dàng gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, dù lớn hay nhỏ, việc vận chuyển tủ lạnh khi chuyển nhà là điều không hề đơn giản, tủ lạnh là thiết bị điện tử có khả năng chịu va đập, hư hỏng nếu không được đóng gói cẩn thận. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng thì bài viết này là dành cho bạn.

Cách lắp ráp tủ lạnh khi gửi 4 bước

Bước 1. Được bọc bằng màng PE chống xước

Mục đích của màng PE chống thấm là để tránh hư hỏng cho tủ lạnh. Bạn cần phủ nhiều lớp để đạt hiệu quả tốt hơn. Màng PE này tương tự như bao bì thực phẩm, nhưng là loại vận chuyển chuyên dụng và có kích thước lớn hơn.

Bước 2: Thu thập màng bong bóng

Màng bong bóng bọc hay còn gọi là vỉ xốp được ứng dụng rộng rãi khi vận chuyển, khi có xu hướng va đập thì việc cung cấp màng bọc bong bóng này là rất cần thiết. Với cấu tạo là các hạt không khí có thể nổ ở áp suất lớn, khi va chạm mạnh các hạt xốp sẽ nổ nên không ảnh hưởng nhiều đến tủ lạnh.

READ  Top 10 Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh | Quangtri360

Làm thế nào để thu thập nó khi gửi nó vào tủ lạnh với màng xốp hơi là quấn 1 và 2 lớp tùy theo kích thước và dùng băng dính để cố định chắc chắn màng xốp.

Bước 3: Bìa cứng

Để vận chuyển dễ dàng, không thiếu bìa cứng. Khi có bìa cứng, nó sẽ thu thập nhiều hơn và tủ lạnh sẽ chắc hơn. Hộp các tông có nhiều kích cỡ có thể lấp đầy chính xác tất cả các loại tủ lạnh.

Hướng dẫn cách lắp ráp tủ lạnh

Bước 4: Bọc bằng màng chống thấm PE

Nếu trường hợp di chuyển trong trường hợp nhiều khả năng bị mua hoặc vận chuyển quá xa (Bắc – Nam hoặc nước ngoài) thì cần bọc thêm một lớp PE chống thấm. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tủ lạnh được vận chuyển không bị trầy xước hoặc nứt vỡ. An toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Bạn có thể nghĩ về điều đó Làm thế nào để thu thập khi gửi tủ lạnh? Lên đến 4,5 lớp trông hơi rắc rối, mất thời gian và tốn kém. Khi nó được tích trữ cẩn thận với nhiều lớp như vậy, nó sẽ tốn kém rất nhiều so với lớp không có lớp phủ.

Nhưng kết quả là bạn an toàn và yên tâm trong việc vận chuyển. Bạn không phải lo lắng về các vi phạm hoặc va đập trong tủ lạnh.

Nếu không có thời gian hoặc kinh nghiệm trong việc này, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ chuyển nhà. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị nhận ship hàng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

READ  Du lịch Tam Kỳ Quảng Nam có gì? Kinh nghiệm ĂN CHƠI từ A-Z | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud