Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi | Quangtri360

Blog

Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi, là cuốn sách kỹ năng sống mà mỗi bạn trẻ nên đọc ít nhất một lần trong đời. Thành công không tự dưng từ trên trời rơi xuống, chỉ có chăm chỉ mới có được thành quả.

“Bạn bắt đầu từ đâu không quan trọng, điều quan trọng là bạn có thể đi được bao xa sau khi rời vạch xuất phát.”

Tiki Fahasa Shopee

Thông tin về các Tác giả

Maverick Cat được biết đến là một tác giả nổi tiếng trên Wechat (một mạng xã hội của Trung Quốc), những bài viết của anh thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Sách của Maverick hướng mọi độc giả đến giá trị của bản thân, giá trị của thành công mang đến cho người đọc nguồn năng lượng tích cực để chúng ta có thể là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Bạn có thể tham khảo các cuốn sách khác của tác giả: Ở lại thành phố hoặc về nhàKhi tài năng không theo kịp ước mơ …

Xem thêm: Review sách Quang Ganh Lo Lo Và Tận Hưởng Cuộc Sống – Dale Carnigie

Tại sao bạn nên chọn cuốn sách này?

Ngày nay, cuốn sách này tiếp tục nằm trong top 25 trong số 100 cuốn sách bán chạy nhất về suy nghĩ và kỹ năng sống hàng tuần.

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi là tập hợp những trải nghiệm cá nhân về cuộc sống, các mối quan hệ và công việc của tác giả. Nó không chỉ mang đến nguồn năng lượng tích cực mà còn là bài học về sự trưởng thành, để mỗi chúng ta tự thay đổi bản thân, nỗ lực khẳng định giá trị của mình.

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: Sống Để Có Ý Nghĩa Hơn – Đánh Giá Sách Của Nick Vujicic

Đánh giá sách

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những trang đầu tiên của cuốn sách này, giọng văn nhẹ nhàng của tác giả mang lại cảm giác gần gũi. Cá nhân tôi đánh giá cao nội dung cuốn sách này, những kinh nghiệm được truyền tải trong cuốn sách rất chân thực. Từng phần được viết rõ ràng, rất cụ thể, không chung chung, đây là điều tôi thích ở cuốn sách này. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ là động lực để đón cuốn sách này lên kệ của bạn!

Chương 1: Có ước mơ mà không hành động thì sẽ không bao giờ thành hiện thực

Đối với một số người hay trì hoãn và lười biếng, có lẽ từ “chờ đợi” đã quá quen thuộc, kèm theo những lời biện minh: “Tôi đang chờ cơ hội” hoặc “Tôi sẽ làm việc đó vào ngày mai”. . Nhưng họ không biết rằng mỗi ngày mới là một cơ hội của mỗi người, nếu cứ ngồi lên kế hoạch cụ thể mà không thành hiện thực thì hai chữ ước mơ sẽ chẳng còn ý nghĩa vĩnh cửu. Hàng ngày, họ thường lên mạng xem những tấm gương thành công, tham gia các buổi chia sẻ với hy vọng học hỏi kinh nghiệm thành công của người khác. Nhưng nếu không có kinh nghiệm thì không có bí quyết hay cuốn sách nào trên đời này có thể giúp ích cho những ai lười biếng và chờ đợi thành công. Không có thành công nào bằng sự chăm chỉ mà không có sự đánh đổi, tất cả những gì chúng ta thấy là ánh sáng rực rỡ. Còn những khó khăn của người thành công thì không ai biết, có người mong mình tránh được mọi khó khăn để làm mọi việc một cách dễ dàng. Cuộc sống dễ dàng chỉ có trong phim truyền hình và tiểu thuyết, mọi thứ trên đời này đều có giá của nó. Không có công việc nào tươi sáng ngoài kia mà không có công việc khó khăn đằng sau, để thành công, mỗi người đều phải thương lượng bằng chính nỗ lực của mình.

READ  Khám phá Vinpearl Golf Hải Phòng | Quangtri360

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

“Tôi nghĩ bạn có ước mơ lớn, tôi cũng nghĩ bạn có thể thực hiện được chúng. Ước mơ nếu không có hành động sẽ mãi mãi chỉ là ước mơ. Tôi hy vọng bạn thức dậy mỗi sáng không phải vì tiếng đồng hồ, mà là vì ước muốn lớn lao của trái tim bạn. ‘

Chương 2: Hãy tin tưởng vào bản thân, khả năng của bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa

Thành công luôn dựa trên những nguyên tắc mà chúng ta xây dựng từ chính bản thân mình, thật tuyệt vời khi ràng buộc bản thân vào những nguyên tắc tích cực. Hãy thử nghĩ giữa lướt net và học, cái nào tốt hơn, chắc chắn là lướt net. Vậy tại sao một số người vẫn chọn cách học chăm chỉ hàng ngày thay vì lướt web? Bởi vì thành công chỉ có thể đạt được bằng cách học hỏi và trau dồi kiến ​​thức, lựa chọn điều khó khăn này xuất phát từ việc kết nối nó với một nguyên tắc nhất định. Ban đầu, việc học có thể nhàm chán và vô vị, nhưng một khi bạn tạo được thói quen, nó sẽ trở thành một điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Không tin tưởng vào bản thân chính là ảnh hưởng khiến bạn không hiệu quả trong công việc, bạn luôn nghĩ rằng mình không thể làm tốt công việc được giao, hoặc bạn lo sợ rằng mình không thể đạt được một thành tích nào đó. Tất cả đều giới hạn khả năng của bạn, hãy nghĩ rằng sẽ như thế nào nếu bạn dành 100% sức lực để cố gắng làm một điều gì đó, so với việc luôn lo lắng không biết mình đang làm gì. Thay vì lúc nào cũng sợ hãi và muốn ở trong vùng an toàn của mình, cố gắng tin tưởng vào bản thân sẽ giúp bạn có đủ dũng khí để tiến về phía trước. Cuộc sống này không có giới hạn, đừng tạo ra giới hạn, hãy tự tin vào bản thân, trong cuộc sống, thành công sẽ không rời bỏ những ai chăm chỉ và cố gắng hết mình. Cố gắng hết sức!

READ  Top 5 Địa chỉ mua đèn xông tinh dầu tốt nhất tại TPHCM | Quangtri360

“Khả năng của con người là không giới hạn, đừng đặt giới hạn cho cuộc sống của mình. Tiềm năng của bạn lớn hơn nhiều so với những gì bạn đang đạt được hiện tại. Hãy nghĩ cách để khai thác tiềm năng đó, thành quả sau này của bạn sẽ khiến con người bạn như hiện tại phải ngạc nhiên ‘.

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Chương 3: Cố gắng tỏ ra hiệu quả, đừng cố giả vờ

Một số bạn trẻ ngày nay đưa mọi thứ lên mạng, thất bại ít ỏi, than rằng mình cố gắng lắm nhưng sao không thành công? Sự cố gắng của chúng ta không nhất thiết phải cho cả thế giới thấy, những đau khổ hay thất bại mà bạn phải trải qua, về cơ bản, không ai có thể hiểu được ngoại trừ bạn. Bạn chỉ than thở với một chút đau đớn, nói rằng thế giới thật khó khăn. Khoe trên mạng để chứng tỏ mình luôn làm việc? Bạn phải nhớ rằng mỗi ngày có rất nhiều người giỏi hơn chúng ta, họ phải đối mặt với vô số thử thách, nhưng họ vẫn nỗ lực mỗi ngày. Hãy kiên trì và làm việc hiệu quả hơn, đừng cởi mở phàn nàn, than vãn sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Làm nhiều không bằng làm ít nhưng chất lượng, kéo dài thời gian làm việc nhưng không hiệu quả luôn khiến bạn rơi vào trạng thái kiệt sức, mệt mỏi mà thành quả công việc chẳng đâu vào đâu. Hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi tốt nhất, lên kế hoạch cẩn thận để mọi việc bạn làm đều hiệu quả. Bạn thực sự phải cố gắng, đừng cố giả vờ. “Cuộc sống không chỉ là chạy theo xu hướng, hiệu quả mới là điều quan trọng”.

“Để đạt được thành công lớn, những nỗ lực phi thường là điều cần thiết. Điều bạn phải làm là thực sự cố gắng, đừng cố giả vờ như bạn muốn. Thiếu nỗ lực sẽ lãng phí tuổi trẻ, làm hao mòn ý chí, khiến bạn trở nên vô dụng. ‘

Chương 4: Học tập cải thiện cuộc sống của bạn

Các bạn trẻ ngày nay rất thụ động trong học tập và công việc. Có người cho rằng phải có người dạy thì mới có thể học hiệu quả, sau đó lại nghĩ đến việc học và tự học mà không gặp rắc rối. Khả năng tư duy và sáng tạo là một yếu tố rất quan trọng trong học tập và làm việc. Cuộc sống này là một bức tranh không màu, đi theo hướng tích cực hay tiêu cực là do mỗi người tự tay trang trí. Nếu không tự học và tìm tòi, bạn có thể xem cuộc sống này như một bức tranh không màu.

READ  Suối Đá Giăng - Điểm đến mới nổi CỰC HOT tại Nha Trang | Quangtri360

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, sẽ không quá khó để bạn có thể tự học. Ngay từ bây giờ, mỗi chúng ta hãy tập thói quen tự học và rèn luyện hàng ngày. Xã hội ngày càng phát triển, nếu bạn không rèn luyện kiến ​​thức thì bạn sẽ bị tụt hậu. Có thể ngày của bạn sẽ mới hơn ngày hôm qua.

“Thế giới rộng lớn, có rất nhiều cạnh tranh. Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống của mình, bạn phải có khả năng đối phó. Cách duy nhất để trao quyền cho bản thân là thông qua hành động. Học bất cứ lúc nào cũng giúp cuộc sống của bạn thuận lợi và trọn vẹn hơn. ‘

Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi Ý kiến

Xem thêm: Đánh giá sách Life Without Limits của Nick Vujicic

Những câu nói hay trong sách

  • Mỗi ngày nỗ lực một chút, cuộc sống sẽ bình lặng hơn! Nếu bạn còn sức để tận hưởng bản thân, bạn sẽ mệt mỏi gấp trăm, gấp ngàn lần.

  • Trên đời này không có gì là hoàn toàn công bằng, nhưng mùa màng sẽ có quả, chân lý này luôn đúng trong bất kỳ hoàn cảnh và thời điểm nào.

  • Tuổi tác không quyết định đến cuộc đời sau này của mỗi người nhưng hành động mới là yếu tố then chốt.

  • Sự ghen tuông kìm hãm bạn, thậm chí lùi bước trong khi cuộc sống của người bạn ghen tuông ngày càng tốt hơn.

  • Giới hạn là gì? Ranh giới có phải là ranh giới an toàn cho mỗi người? Có lẽ là không, họ muốn phá bỏ ranh giới. Vì giới hạn của bạn chỉ là điểm xuất phát của người khác.

Phần kết

“Thời kỳ bấp bênh nhất của đời người là thời kỳ đầu của sự nghiệp, khó khăn, bấp bênh và đầy trắc trở. Trong thời điểm chuyển giao khó khăn và khó khăn này, một số chọn cách từ bỏ, một số khác làm việc chăm chỉ. Bạn chọn con đường nào cho mình? “

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review của mình, nếu thấy nội dung sách phù hợp thì các bạn hãy đọc nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đóng!

Mua sách Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi Ở đâu?

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về cuốn sách “Giới hạn của em chỉ là điểm xuất phát của anh” và báo giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee, v.v.

Đầu tiên Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi thôi Tiki” nơi đây

2 2. giá khuyến mại ưu đãi “Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi Fahasa ” nơi đây

3 Giá khuyến mãi 3 “sốGiới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi cửa tiệm” nơi đây

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud