Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng | Quangtri360

Blog

Đọc sách để tránh bị lừa dối và lợi dụng sẽ chỉ cho bạn những phương pháp thiết thực để tiếp nhận suy nghĩ của người khác. Một cuốn sách tâm lý học phù hợp với những bạn trẻ muốn thành công trong lĩnh vực giao tiếp.

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: 10 cuốn sách tâm lý học hay nhất mọi thời đại

Thông tin về các Tác giả

Tiến sĩ David J. Lieberman là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người. Ông đã xuất bản 6 cuốn sách và được dịch ra 18 thứ tiếng và có hai cuốn nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times. David J. Lieberman còn được biết đến với tư cách khách mời trong hơn 200 chương trình như The Today Show, Fox News, PBS và The View. Ngoài ra, anh còn giảng dạy và tổ chức các cuộc hội thảo về nhiều lĩnh vực trên khắp nước Mỹ.

Bạn có thể tham khảo sách để biết thêm thông tin “Làm sếp không chỉ là một nghệ thuật” Sách của ông cũng đã được dịch sang tiếng Việt.

Ý kiến ​​của độc giả

Trước khi bạn có thể nhìn rõ một ai đó, bạn phải hiểu chính mình, bạn sẽ thấy bạn là ai. Nâng cao lòng tự trọng của mọi người trước những cám dỗ của cuộc sống, vì lợi ích của mọi người và mục tiêu lâu dài của bạn. – Bạn đọc Minh Đức

Nếu bạn đọc kỹ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn vì đó là những hành vi nhỏ nhất nhưng qua đó bạn có thể đoán được suy nghĩ của người khác. Bạn phải tinh tế một chút, không cần kiên nhẫn mới đọc được. – Độc giả Lục Kim Ngọc

Sách Đọc để không bị lừa dối và lợi dụng nó thuộc thể loại sách sử dụng ngôn ngữ thông thường nhưng nhìn chung nó có nhiều tính năng mới và ứng dụng rất hiệu quả trong cuộc sống. Đối với những người thường xuyên giao lưu và học hỏi (như tôi và mọi người) thì đây là cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức cần thiết. Bằng cách này, trong nhiều tình huống chúng ta có thể nhìn ra mặt khác của đối thủ và nó sẽ giúp chúng ta có thêm những cân nhắc để đánh giá một cách chủ quan. Tôi đã áp dụng hiệu quả, bạn có khỏe không? – Độc giả Nguyễn Tâm

Có ai đọc nó không

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

READ  Làng chài Nha Trang| 6 địa điểm hút khách du lịch nơi phố biển | Quangtri360

Xem thêm: Cuốn sách ý kiến ​​7 Thói quen của người trẻ thành đạt

Đánh giá sách

Tôi chọn cuốn sách này vì tôi muốn tìm hiểu tâm lý con người và nó hay hơn tôi mong đợi rất nhiều. Các trích dẫn trong sách rất rõ ràng và chính xác, Tác giả là một người có kiến ​​thức phong phú. Nhiều tình huống thực tế được đưa vào cuốn sách nhằm tăng độ tin cậy và chính xác của bằng chứng. Tôi đánh giá cao nội dung của cuốn sách này.

Sách được chia thành 2 phần và 15 chương

Phần 1:Nó bao gồm bảy câu hỏi cơ bản: Nó giúp bạn đọc người khác một cách rộng rãi và chính xác, vì vậy bạn có thể có lợi thế trong mọi tình huống.

Phần 2:Khi bạn học cách đọc người, nó đã trở thành bản năng của bạn, lúc này bạn đã có một kỹ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống.

Khi giao tiếp với ai đó, làm thế nào bạn có thể biết được họ có đang trung thực với bạn hay không? Đôi khi bạn chỉ cần nhìn những hành động nhỏ của người kia là có thể biết được họ đang giấu bạn điều gì đó. Cảm xúc là thứ chính điều khiển con người, hầu như mọi hành động của con người đều do cảm xúc chi phối. Nếu ai đó đang lừa dối bạn, họ chắc chắn sẽ có sơ hở, cho dù từ phản ứng chân tay hay đồng tử giãn ra sẽ giúp bạn đọc được người đối diện.

READ  Suối Tiên Quảng Nam - Cảnh đẹp tựa như tranh dưới mây trời | Quangtri360

Trong cuộc sống, nhiều khi bạn bắt gặp những tình huống cần “đọc vị” người khác, ví dụ như khi bạn đang tham gia vào một cuộc tranh luận hay thảo luận, bạn sẽ nhìn vào mắt người kia và biết rằng họ là bạn bè hoặc đồng ý với bạn. . Điều này không chỉ giúp ích cho bạn trong công việc mà còn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.

Kết quả nghiên cứu của cuốn sách này dựa trên phương pháp SNAP, một phương pháp phân tích và hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi chấp nhận được, không làm mất lòng đối phương được phân tích. Phương pháp này dựa trên phân tích tâm lý, không chỉ là ngôn ngữ cơ thể, trực giác hay sự tùy tiện.

Xin lưu ý rằng bạn đọc nên cân nhắc trước khi lựa chọn cuốn sách này, nó không phải là một cuốn sách dễ đọc và dễ hiểu. Nội dung sách chỉ mang tính chất tham khảo, ứng dụng thực tế không thể nhiều, tùy thuộc vào đối tượng và mục đích sử dụng sách. Đây là một cuốn sách khó cảm nhận, không thích hợp cho người mới bắt đầu. Tôi nghĩ cuốn sách này sẽ phù hợp với bất kỳ ai quan tâm đến tâm lý và ngôn ngữ cơ thể.

Không phải cá nhân nào cũng có cảm nhận giống nhau về cuốn sách, nhưng tôi vẫn mong rằng những gì tôi có về cuốn sách sẽ mang lại hiệu quả cho bạn, để bạn có thể chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ!

READ  Tổng hợp những món ăn Hàn Quốc ngon lại đơn giản dễ làm | Quangtri360

Xem thêm: Review sách Quang Ganh Lo Lo Và Tận Hưởng Cuộc Sống – Dale Carnigie

Những câu nói triết học có trong cuốn sách

Tự tin là điều kiện tiên quyết để làm việc tốt – Samuel Johnson

Đừng nghĩ rằng bạn có thể che giấu suy nghĩ của mình bằng cách che giấu những bằng chứng tồn tại – Dwight D. Eisenhower

Tha thứ cho kẻ thù luôn dễ dàng hơn là tha thứ cho một người bạn – William Blake

Nhân vật có thể mở cửa, nhưng nhân vật là nhân vật giữ cửa mở – Elmer G. Letterman

Bạn không thể lừa dối khi bạn không thể suy nghĩ – Thomas A. Editson

Phần kết

Không chỉ là những dòng lý thuyết khô khan Đọc để không bị lừa dối và lợi dụng Nó cũng cung cấp cho người đọc các phương pháp để dễ dàng “đọc” người khác cho bạn. Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ không sợ bị ai lợi dụng và lừa dối, bạn sẽ luôn là người chủ động trong mọi tình huống.

Không chỉ người khác “đọc” cuốn sách mà sau khi đọc xong, hãy suy nghĩ về nó, biết đâu bạn sẽ hiểu mình hơn.

Mua Đọc vị của bất kỳ ai ở đâu?

Trên thị trường, cuốn “Đọc ai nghe” có giá bìa từ 79.000 – 89.000 đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các ưu đãi về giá khi đặt mua sách trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newsshop, Shopee, Tiki, …

  • Mua sách “Đọc cho ai nghe” tại Fahasa với ưu đãi lên đến 30% tại đây

  • Mua sách “Vị giác bất kỳ ai” trên Shopee với giá ưu đãi 43% tại đây

Mua sắm tại Tiki Mua ở Fahasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud