Back ĐỊA ĐIỂM Hoàng Hà Cửa Việt Resort
Thứ hai, 08 Tháng 4 2013 12:40

Hoàng Hà Cửa Việt Resort

Written by 
Bình chọn
(0 votes)

Khu du lịch sinh thái Hoàng Hà Cửa Việt -  Nằm bên bãi Biển Cửa Việt một điểm đến vô cùng thú vị trong hành trình khám phá vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng quyến rũ của mảnh đất Quảng Trị anh hùng.

Chúng ta hẳn không thể quên 81 ngày đêm “Mùa hè đỏ lửa” năm 1972 tại Thành Cổ Quảng Trị; Những sinh hoạt đời thường vô cùng bất khuất tại Làng Địa Đạo Vịnh Mốc; Dòng sông Thạch Hãn hùng thiêng; Những cuộc chiến tàn khốc mà thầm lặng của Quân và dân ta bên cây cầu lịch sử Hiền Lương. Trận Khe Sanh, Khu Căn cứ Làng Vây; Rồi sân bay Tả Kon, Nhà tù Đông Dương khét tiếng Lao Bảo...là những chứng tích vô cùng oai hùng của cuộc chiến đẫm máu giành Độc lập Tự do cho nền hòa bình hôm nay. Hơn mười ngàn bia mộ trong nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn là những ngọn nến lung linh thắp nên trang sử hào hùng mà thần thánh của Dân tộc.

Trải qua bao thăng trầm khốc liệt của lịch sử cùng sự tàn phá khắc nghiệt của thiên nhiên, Bãi biển Cửa Việt vẫn dịu dàng và hiền hòa như người dân nơi đây với biển xanh, cát trắng vô cùng thơ mộng, những hàng dương ngàn đời vi vu trong gió hòa tấu cùng lời ca của biển cả... vẽ lên bức tranh thiên nhiên tuyệt hảo, hứa hẹn những dư vị ngọt ngào sau mỗi chuyến đi nghỉ tại Khu Du lịch Sinh thái Hoàng Hà Cửa Việt. Nằm ở trung tâm bãi tắm Cửa Việt, Khu Du lịch Sinh thái Hoàng Hà Cửa Việt với hệ thống các biệt thự Cổ thời Pháp sang trọng cùng Dãy nhà Việt cổ biệt lập mang nét đẹp truyền thống mà vô cùng tinh tế của người dân Miền Trung yêu dấu.

hoàng hà cửa việt

 

hoàng hà cửa việt resort

Chúng tôi, những CBCNV Khu Du lịch Sinh thái Hoàng Hà Cửa Việt luôn sẵn sàng mang hết cái tâm của mình với mong muốn cháy bỏng mang lại sự hài lòng tối đa cho Quý khách trong những chuyến du lịch tắm biển, du lịch tâm linh tìm về đồng đội, cùng hoài niêm về chiến trường xưa với địa đạo Vịnh Mốc, Nghĩa trang Trường Sơn... Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và sẻ chia!

Read 1809 times Last modified on Thứ hai, 08 Tháng 4 2013 12:51

Bình luận - Ý kiến của bạn