Chi phí mở tiệm phun xăm hiện nay cần bao nhiêu tiền? | Quangtri360

Blog

Chi phí mở tiệm xăm Đây có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người chưa có kinh nghiệm muốn mở tiệm xăm. Mở quầy phun xăm là cơ hội lớn để bạn phát triển và nâng cao thu nhập. Nếu bạn có đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn và một số vốn nhất định, bạn nên làm việc trong lĩnh vực này. Và nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy cùng top10tphcm khám phá nhé.

Mở tiệm xăm cần bao nhiêu tiền?

1. Chi phí mặt bằng kinh doanh

Với một mặt bằng tốt, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền kha khá. Tùy theo diện tích và vị trí mà chi phí sẽ rơi vào khoảng 8 – 25 triệu đồng / tháng. Bạn cũng sẽ cần phải trả thêm khoản đặt cọc tiền mặt 2-3 tháng.

2. Chi phí đầu tư thiết bị

Đây có thể là phần lớn nhất chi phí mở một tiệm xăm. Dưới đây là những thiết bị, vật dụng cần thiết cho tiệm xăm: giường, máy xăm, kim phun xăm, mực xăm và một số phụ kiện đi kèm như thiết bị gây mê, ống đựng mực, hộp đựng mực. Nên chọn thiết bị tốt để mang lại dịch vụ khách hàng tối ưu và hạn chế những hư hỏng không đáng có. Tùy theo quy mô và số lượng máy mà chi phí sẽ rơi vào khoảng 30 – 80 triệu đồng / tháng.

READ  món ăn ngon nổi tiếng đất Cảng | Quangtri360

3. Chi phí tiền lương cho thợ xăm

Chính nhân viên là người trực tiếp làm dịch vụ nên kỹ năng và năng lực của họ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, cần phải cẩn thận trong việc tuyển chọn và đào tạo. Mức lương của nhân viên sẽ từ 6-15 triệu đồng / tháng.

4. Chi phí tiếp thị và quảng cáo

Chi phí này rất quan trọng trong kinh doanh. Điều này sẽ giúp tăng mức độ tương tác và giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. Bảng hiệu, băng rôn hay trên facebook, thông qua các hình thức như quảng cáo trên báo điện tử. Mặt hàng này nằm trong khoảng 5-20 triệu đồng / tháng.

Vì vậy, trong tổng số chi phí mở một tiệm xăm Từ 60-150 triệu.

Mở tiệm xăm cần bao nhiêu tiền?

Mở tiệm xăm cần chuẩn bị những gì?

Tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ: Bất kể lĩnh vực kinh doanh là gì, bạn thực sự cần hiểu nó thông qua kiến ​​thức và kỹ năng liên quan. Điều này rất quan trọng vì nó thực sự giúp bạn chủ động và cho thấy bạn rất nghiêm túc với lĩnh vực này.

Biết thị hiếu của khách hàng: Bạn nên tìm hiểu thị hiếu của khách hàng tại khu vực bạn muốn kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn biết được mức độ phổ biến của hình xăm ở đây để chuẩn bị tốt hơn cho việc kinh doanh.

Xác định giá phù hợp: Tùy theo mức giá mà khách hàng sẽ phân biệt được cửa hàng sang trọng hay giá rẻ. Nếu có nhiều cạnh tranh trong khu vực của bạn, việc định giá phù hợp có thể giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng của bạn.

READ  Thiên đường nhỏ hoang sơ, lãng mạn ở Quảng Ninh | Quangtri360

Này chi phí mở một tiệm xăm Những sự chuẩn bị này là rất cần thiết để kiếm được thu nhập mong muốn. Tôi muốn đưa ra quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud