Cách đóng gói, vận chuyển hàng đông lạnh đi xa | Quangtri360

Blog

Sự hiểu biết rõ ràng Làm thế nào để vận chuyển các sản phẩm đông lạnh đi xa? nó sẽ giúp bạn tránh thiệt hại cho tài sản của bạn. Các sản phẩm đông lạnh là một trong những mặt hàng khó di chuyển vì chúng đặc biệt khó bảo quản và dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra, việc vận chuyển loại hàng hóa này sẽ yêu cầu rất khắt khe về container. Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn nhất, bài viết này sẽ đưa ra một số hướng dẫn về vận chuyển và đóng gói hàng hóa để bạn tham khảo.

Cách đóng gói và bảo quản thực phẩm đông lạnh

Trong Làm thế nào để vận chuyển các sản phẩm đông lạnh đi xa? Khi nói đến an toàn, thùng chứa đóng vai trò quan trọng nhất.
đóng gói hoa, rau, quả:

  • Hàng hóa phải được bọc trong giấy bảo vệ và đóng gói trong hộp hoặc bao tải các tông.
  • Vật liệu đóng gói phải đủ chắc chắn để cho phép các gói được xếp chồng lên nhau.
  • Khi đóng gói, đảm bảo rằng hàng hóa được bảo vệ và thông gió thích hợp. Các kiện hàng không được quá tải về khối lượng và trọng lượng.

Đóng gói hàng hóa thực phẩm đông lạnh:

  • Đặt hàng hóa trong các túi nhỏ có thùng chứa chống rò rỉ. Vật liệu đóng gói lý tưởng là túi nylon có độ dày tối thiểu 0,1 mm. Một số loại hàng hóa cần được hút chân không niêm phong trong các túi này. Nhớ dán kín miệng túi để giữ lạnh.
  • Gói nhỏ vào hộp bảo quản để vận chuyển. Bạn cần đảm bảo rằng các hộp đóng gói này có đủ độ cứng, vì chúng có thể xếp chồng lên nhau trong quá trình vận chuyển.
READ  Sông Chày hang Tối – điểm du lịch SIÊU HOT tại Quảng Bình | Quangtri360

Chọn thời gian giao hàng của bạn

Chọn đúng thời điểm là một trong những Làm thế nào để vận chuyển các sản phẩm đông lạnh đi xa?. Thời gian vận chuyển tối đa sẽ khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng được vận chuyển. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên xem xét kỹ lưỡng tài sản của mình để có những lựa chọn chính xác nhất.

Cách vận chuyển kem đóng gói đi xa

Liên hệ với các công ty vận chuyển

Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến địa điểm của bạn một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, họ có Làm thế nào để vận chuyển các sản phẩm đông lạnh đi xa? Rất chuyên nghiệp và an toàn. Ngoài ra còn có các gói bảo hiểm để bạn có thể an tâm khi vận chuyển hàng hóa của mình.

Các đơn vị vận tải sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng phù hợp cho dịch vụ này:

  • Hệ thống xưởng đông lạnh, kho bảo quản hàng hóa điểm đi, điểm đến.
  • Phương tiện, thiết bị chuyên nghiệp vận chuyển hàng đông lạnh trên quãng đường dài. Các loại phương tiện: xe tải, tàu thủy, container, thuyền …

Qua bài viết hướng dẫn Làm thế nào để vận chuyển các sản phẩm đông lạnh đi xa? Với điều này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ giao các sản phẩm đông lạnh của mình đến đích một cách an toàn.

READ  Top 6 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud