Cách cúng khai trương đúng chuẩn phong thuỷ | Quangtri360

Blog

Lễ khai mạc Bắt đầu một năm hoạt động luôn là một buổi lễ trọng đại mà bất cứ công ty nào cũng phải thực hiện. Bất kỳ sự kiện khai trương quy mô nào cũng cần có một buổi lễ để khởi đầu cho một hoạt động kinh doanh thành công. Cách tổ chức lễ khai trương theo chuẩn phong thủy. nó sẽ giúp bạn thực hiện nghi lễ này một cách dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn ngay sau đây.

Khi nào bạn nên tổ chức lễ khai trương?

Nếu bạn chuẩn bị hoàn thành mọi việc cho hoạt động sản xuất kinh doanh của gia đình, doanh nghiệp thì việc chọn ngày lành tháng tốt. lễ khai trương thuận lợi nó là cần thiết nhất.

Các doanh nghiệp này có thể có nhiều quy mô, không nhất thiết phải là nhà hàng lớn hay cửa hàng lớn. Để bắt đầu bất kỳ công việc kinh doanh nào cần một lễ hội chóg khai trương toàn bộ nghi lễ

READ  Mách Bạn 18 Địa Chỉ Bán Laptop Uy Tín Tại Hà Nội Giá Tốt | Quangtri360
Lễ nhập trạch theo chuẩn phong thủy
Lễ khai trương là ngày đánh dấu sự khởi đầu của mọi hoạt động kinh doanh

Các nghi lễ được thực hiện để cảm ơn các vị thần cai quản vùng đất nơi bạn kinh doanh. Đây là nghi thức để trình bày với các vị thần mong muốn được phù hộ cho hoạt động kinh doanh.

Mọi điều bạn cần biết để tổ chức một sự kiện tân gia theo phong thủy thành công

Chọn ngày giờ cho lễ khai mạc

Đây là điều đầu tiên bạn cần làm. Khai giảng đầu năm. Ngay cả khi sắp đặt những sự kiện quan trọng trong đời, hãy luôn chọn ngày giờ tốt.

Khi chọn ngày giờ, gia chủ nên tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm. Ngày giờ phù hợp nên hợp với tuổi của gia chủ. Ngoài ngày, việc tiến hành tổ chức sự kiện vào thời điểm nào cũng rất quan trọng.

Bạn cần chuẩn bị những gì cho lễ khai trương?

Sau khi chọn được “Ngày tháng tốt lành”, trước khi làm lễ nhập trạch, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cần thiết trong mâm cúng.

Vì vậy, một mở lời đề nghị Cần những gì? Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

 • Bình hoa
 • 5 loại trái cây
 • 3 đĩa xôi
 • 3 cốc nước
 • 2 ngọn nến
 • 3 cây nhang
 • Bánh
 • Trầu cau
 • Gạo, muối
 • đồng xu
 • Vàng bạc
 • 3 đĩa xôi
 • Gà luộc
 • đầu lợn

Mở thầu

Nơi bàn lễ khai trương Bên trong hay bên ngoài, đây là câu hỏi của rất nhiều người đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Trên thực tế, bàn tiệc của lễ khai trương được tổ chức ở sân trong hoặc trước cửa chính của công ty. Nơi mở lời đề nghị nó cũng phụ thuộc vào hướng của bóng tối đối với đầu. Mọi tính toán về hướng vị trí và vị trí đặt mâm cúng đều nhằm mục đích mang lại sự thoải mái và may mắn cho công ty.

Chọn địa điểm tổ chức lễ khai trương

Việc lựa chọn vị trí đặt mâm cỗ sự kiện khai trương bên trong hay bên ngoài cơ sở kinh doanh có thể khiến bạn bối rối. Trên thực tế, việc chọn thờ ở sân sau lại càng được ưa chuộng. Tốt nhất nên đặt khay cúng trước cửa công ty, cơ sở kinh doanh.

Mục đích của lễ khai quang ở một nơi rộng lớn là để thông báo cho các vị thần đất có mặt tại đó.

Lễ khai mạc
Vị trí đặt mâm lễ khai trương cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong ngày đầu tiên kinh doanh.

Mở lời cầu nguyện

Văn khấn dùng trong lễ cúng rất quan trọng. Rất nhiều quyết định ý định của bạn. Mở lời cầu nguyện Sự thiên vị trong cách diễn đạt cao nên nội dung cũng rất đơn giản.

Bạn có thể dùng Lễ khai mạc tham khảo:

Con lạy trời chín phương, chư phật mười phương, chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đăng Niên Hành khiển thần Thái giám Đức Chí Tôn.

Tôi cúi đầu trước Thành phố của các vị vua vĩ đại và các vị vua vĩ đại.

Con kính lạy Ngũ phương, Ngũ phương, Rồng tàu, Thần tài, Táo quân, Thần mặt trời.

Con lạy các vị Thần cai quản cõi này.

(Các) người được ủy thác của tôi là: …………………………….

Hôm nay là… Vào tháng… năm…, tín đồ của tôi thành thật sắm sửa lễ vật, quả óc chó, trầu cau, hương hoa trà, thắp hương để dâng trước quan thầy, thành thật nói rằng: Tín đồ của tôi đã xây (hoặc thuê) một ngôi nhà. Tài sản đặt tại nước này (địa chỉ) …. (nếu cơ quan hoặc nhà máy, thề, giám đốc hoặc người đứng đầu công ty), nay tôi muốn mở và thành lập doanh nghiệp. (hoặc sản xuất) phục vụ đời sống con người, phục vụ cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy mà chúng ta chọn ngày lành, tháng tốt để mua bán lễ vật thần linh dâng lên Bạch Linh. chờ xem xét

Xin kính mời đương kim quan đương triều, quan thổ thần, Định phúc Táo quân, đức Long Mạc cùng tất cả các vị thần cai quản vùng linh thiêng này hiện ra trước hương án để thưởng lễ. , chứng kiến ​​sự trung thực. Tôi cầu mong các bạn phù hộ cho chúng tôi kinh doanh thành công, một bữa ăn ngon, một tài sản dồi dào, mọi thứ chúng ta cần, mọi thứ chúng ta muốn.
Các tín đồ xin kính mời các đức chúa quá khứ, đức hậu và các bậc chân linh, dược thảo đang sinh sống tại khu vực này hãy đến đây để hưởng lộc và phù hộ cho các tín đồ và con cháu gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Chúng tôi khiêm tốn cúi đầu trước tòa danh dự, tìm cách bảo vệ và duy trì nó.

Nếu bạn không bao giờ có lễ khai giảng thích hợp Nếu bạn lo lắng về việc đọc lời thề của mình, hãy dành thời gian viết chúng ra giấy thành những đoạn văn ngắn. Sau đó cố gắng ghi nhớ nó. Bạn cũng có thể in nội dung ra một tờ giấy nhỏ để lặp lại trước khi đấu thầu.

Một số điều cần lưu ý cho sự kiện khai trương nhẹ

 • Bạn phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước ngày khai trương. Bạn cần lập danh sách việc cần làm và thực hiện theo thứ tự. Hãy đánh dấu những gì bạn đã chuẩn bị để tránh nhầm lẫn.
 • Nhờ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ nếu bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ. Đặc biệt, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của những bậc cao niên, những người có nhiều kinh nghiệm tiến hành lễ khai trương.
 • Giữ tâm trí bình tĩnh. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện Lễ khai mạc Như bạn đã chuẩn bị và quan trọng nhất, mọi thứ nên xuất phát từ tâm trí của chính bạn.
 • Nếu bạn có nhiều khách, hãy cho họ biết trong thư mời và hướng dẫn cụ thể. Bạn cũng nên mời khách đến sau giờ cúng để khỏi phải chờ đợi.

Khai giảng đầu năm.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chuẩn bị một cách dễ dàng Lễ nhập trạch theo chuẩn phong thủy tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud