Biểu tượng Google Doodles mới nhất ngày hôm nay | Quangtri360

Blog

Google Doodle hôm nay (21/9) nhằm chào mừng Tết Trung thu 2021 cho người dùng Việt Nam tại Việt Nam.

Google Doodle kỷ niệm Tết Trung thu 2021 chỉ dành cho Việt Nam. Ảnh: Google

Google Doodle kỷ niệm Tết Trung thu năm 2021 hay Tết Thiếu nhi Việt Nam – thời điểm tươi sáng nhất, tròn nhất và rực rỡ nhất trong năm, theo Google.

Tại sao lại là ngày Tết Trung thu của trẻ em? Trả lời câu hỏi này, Google cho biết, lễ hội này được tổ chức vào giữa mùa thu hoạch, và nhiều gia đình không có nhiều thời gian chơi với con cái. Vì vậy, Tết Trung thu là thời điểm tuyệt vời để các bậc cha mẹ được nghỉ ngơi và dành thời gian cho con cái.

Google cũng cho biết, đúng với truyền thống Tết Trung thu của Việt Nam những năm trước, sẽ có các buổi biểu diễn trực tiếp tại các khu dân cư và trẻ em sẽ mang đèn đường hình ngôi sao và lều trên đường phố. Bánh trung thu cũng là một món ăn phổ biến trong khoảng thời gian này.

“Mặc dù Tết Trung thu của Việt Nam năm nay lặng lẽ hơn, nhưng khi các gia đình tổ chức tại nhà, những niềm vui trong ngày sẽ không bao giờ bị quên”, Google lưu ý.

“Vui Tết Trung Thu, Việt Nam!” – Cuối phần trình bày, Google chia sẻ về Doodle mừng Tết Trung thu, tiếp cận người dùng Việt Nam.

Hình tượng trưng của Google hôm nay (02/09/2021) Chào mừng Quốc khánh Việt Nam năm 2021

Hình tượng trưng hôm nay kỷ niệm ngày Quốc khánh Việt Nam, một ngày lễ kỷ niệm ngày quốc gia này tuyên bố độc lập vào năm 1945.

Hình tượng trưng của Google hôm nay (02/09/2021) Chào mừng Quốc khánh Việt Nam năm 2021

Để kỷ niệm ngày hình thành nên cuộc sống hiện đại ở Việt Nam, tác phẩm nghệ thuật Doodle mô tả quốc kỳ hoặc quốc kỳ của quốc gia Đông Nam Á. Đến ngày được bảo đảm, lá cờ Việt Nam đã được kéo lên thành quốc kỳ.

Lễ kỷ niệm Quốc khánh được sử dụng bởi những công dân treo cờ Việt Nam bên ngoài nhà hoặc nghỉ một ngày để đi du lịch. Mặc dù các lễ kỷ niệm năm nay khác nhau, vì nhiều người tôn vinh ngày này từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ, nhưng thông điệp đoàn kết dân tộc vẫn là một điều quan trọng khi cộng đồng Việt Nam cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

READ  Top 6 trợ lý ảo thông minh và tốt nhất hiện nay [2021] | Quangtri360

Chúc mừng Quốc khánh Việt Nam!

Hình tượng trưng của Google ngày nay (ngày 1 tháng 6 năm 2021)

Trang tìm kiếm Google hôm nay đã đổi biểu tượng Google Doodles thành cùng tiêu đề: Chèn, đeo khẩu trang, bảo vệ cộng đồng. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát ở nhiều quốc gia, việc tuân thủ các biện pháp an ninh là hết sức cấp bách và cần thiết.

Tiếp tục khuyến khích mọi người tuân thủ thông điệp “5K” để sống an toàn với dịch, bao gồm:

 • Mặt nạ khí
 • Khử trùng
 • Khoảng cách
 • Không thu thập
 • Khai báo sức khỏe

Hình tượng trưng của Google ngày nay (ngày 22 tháng 4 năm 2021)

Hình tượng trưng của Google hôm nay kỷ niệm Ngày Trái đất 22.4 bằng một video trồng cây đầy cảm hứng.

Hình tượng trưng về Ngày Trái đất hàng năm của năm nay nêu bật cách mọi người có thể gieo hạt cho một tương lai tươi sáng, mỗi lần một mầm!

Hình tượng trưng của Google hôm nay kỷ niệm Ngày Trái đất 22.4

Hành tinh mà chúng ta gọi là nhà tiếp tục nuôi dưỡng sự sống và tạo ra những điều kỳ diệu. Môi trường của chúng ta làm việc chăm chỉ để duy trì chúng ta và kêu gọi chúng ta quay trở lại. Video Doodle của ngày hôm nay cho thấy nhiều loại cây khác nhau được trồng trong môi trường sống tự nhiên của chúng, một trong nhiều cách để giữ cho Trái đất của chúng ta khỏe mạnh cho các thế hệ tương lai.

22.4 Vào Ngày Trái đất và hàng ngày, Google khuyến khích mọi người tìm một hành động nhỏ mà họ có thể thực hiện để lấy lại Trái đất của chúng ta. Nó phải được đâm rễ và nở hoa thành một thứ gì đó đẹp đẽ.

Ngày Trái đất là gì?

Ngày Trái đất là một ngày để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên trên Trái đất. Ngày Trái đất được Thượng nghị sĩ Gaylord Nelson của Hoa Kỳ quảng bá như một hội nghị về môi trường vào ngày 22 tháng 4 năm 1970.

Ngày Trái đất là một ngày để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên trên Trái đất. Ngày Trái đất được Thượng nghị sĩ Gaylord Nelson của Hoa Kỳ quảng bá như một hội nghị về môi trường vào ngày 22 tháng 4 năm 1970.

Ngày Trái đất lần đầu tiên được chú ý tại Hoa Kỳ, một tổ chức được thành lập vào năm 1970 bởi một cựu điều phối viên quốc gia, Denis Hayes, đã đăng cai tổ chức quốc tế vào năm 1990 và tổ chức các sự kiện ở 141 quốc gia. Ngày nay, Ngày Trái đất được điều phối bởi World Wide Web và được tổ chức ở hơn 192 quốc gia mỗi năm.

READ  Bonjour là gì? Bonjour có cần thiết hay không? | Quangtri360

Nhiều cộng đồng cũng tổ chức Tuần lễ Trái đất, một tuần hoạt động về các vấn đề môi trường. Năm 2009, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã tuyên bố ngày 22 tháng 4 là Ngày Quốc tế Mẹ Trái đất.

Hình tượng trưng của Google ngày nay (ngày 13 tháng 4 năm 2021)

Kỷ niệm 151 năm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan

Kỷ niệm 151 năm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan

Google đã thay đổi biểu tượng của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan để kỷ niệm 151 năm thành lập vào ngày hôm nay.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (viết tắt là Met) là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất Hoa Kỳ, tọa lạc tại trung tâm thành phố New York. Bảo tàng này được thành lập vào năm 1870 và mở cửa cho du khách vào năm 1872. Bảo tàng có một bộ sưu tập rất hiếm về nghệ thuật Ai Cập cổ đại và phương Đông cổ đại, bao gồm các kiệt tác nghệ thuật châu Âu của Titian, Georges de La Tour, Rembrandt, Monet, Van Gogh … và các kho tàng nghệ thuật Hồi giáo cổ đại Hy Lạp, La Mã, Hồi giáo trung cổ, đặc biệt là hội họa châu Âu thế kỷ XX.

Trong số những kiệt tác của nghệ thuật thế giới được trưng bày trong bảo tàng có Đức mẹ đồng trinh có con và đàn nguyệt của Raphael, đàn của thần Vệ nữ và Titian, phong cảnh Toledo của El Greco …

Hàng năm Met thu hút hơn 4 triệu lượt người đến tham quan. (Theo Wikipedia)

Google Doodle ngày 6 tháng 4 năm 2021

Cập nhật hình ảnh mới với khẩu hiệu này: “Hãy sử dụng khẩu trang để bảo vệ người thân và những người xung quanh bạn nhé. “.

Hãy sử dụng khẩu trang để bảo vệ người thân và những người xung quanh bạn nhé

Hãy sử dụng khẩu trang để bảo vệ người thân và những người xung quanh bạn nhé

Thông điệp này tiếp tục kêu gọi mọi người bảo vệ sức khỏe của mình và sức khỏe của người khác, trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn còn sống, đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng ở nhiều quốc gia, hiện nay có một vắc xin phòng bệnh. Tuy nhiên, hãy đeo khẩu trang và chú ý bảo dưỡng. khoảng cách an toàn vẫn là cách hiệu quả nhất để ngăn chặn sự lây lan của vi rút.

Bảo vệ bản thân và những người khác bằng cách được thông báo và thực hiện hành động thích hợp. Thực hiện theo các khuyến nghị của cơ quan y tế địa phương của bạn.

READ  Top 11 Máy ép Trái Cây Nhỏ Gọn được ưa Chuộng Nhất Hiện Nay | Quangtri360

Hãy sử dụng khẩu trang để bảo vệ người thân và những người xung quanh bạn nhé

Theo đó, thông tin trên trang tìm kiếm chứa thông điệp cụ thể sau:

Để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19:

 • Rửa tay thường xuyên. Sử dụng nước và xà phòng hoặc chất khử trùng tay có cồn.
 • Giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi.
 • Khi bạn không thể giữ khoảng cách, hãy đeo khẩu trang.
 • Không chạm vào mắt, mũi hoặc miệng của bạn.
 • Khi ho hoặc hắt hơi, hãy dùng khăn hoặc gấp khuỷu tay để che mũi và miệng.
 • Hãy ở nhà khi bạn cảm thấy không thoải mái.
 • Nếu bạn bị sốt, ho và khó thở, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Đảm bảo rằng bạn đã gọi trước cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình để có thể được giới thiệu đến cơ sở y tế thích hợp. Điều này không chỉ để bảo vệ bạn, mà còn để ngăn chặn sự lây lan của vi rút và các bệnh truyền nhiễm khác.

Mặt nạ khí

Khẩu trang giúp ngăn chặn sự lây lan của vi rút bằng cách ngăn vi rút lây lan sang người khác từ người đeo khẩu trang. Tuy nhiên, chỉ đeo khẩu trang là không đủ để bảo vệ bạn khỏi COVID-19. Bạn cần kết hợp giữa việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách, rửa tay. Thực hiện theo các khuyến nghị của cơ quan y tế địa phương của bạn.

Xem thêm: Triệu chứng, Biện pháp Phòng ngừa và Điều trị Covid 19

Google Doodles là gì?

Google Doodle là một biểu tượng đặc biệt, một hình ảnh khác tạm thời thay thế biểu tượng hoặc logo của Google. Thay vì biểu trưng “Google” truyền thống với những dòng chữ khô khan, đội ngũ thiết kế của công ty đã biến nó thành một hình ảnh vui nhộn, giải trí và ý nghĩa để nhắc nhở mọi người về các ngày lễ, ngày kỷ niệm hoặc các sự kiện đặc biệt trên thế giới. Điều này không chỉ góp phần quan trọng vào tính chất “phổ cập” của tri thức mà còn tạo thói quen chờ đợi Google Doodle của người dùng để xem “hôm nay có gì mới”.

Nhấp vào biểu tượng Google Doodle sẽ đưa bạn đến trang kết quả tìm kiếm theo biểu tượng Google Doodle được xác định trước cho truy vấn sự kiện (từ khóa).

Google Doodle cập nhật những sự kiện quan trọng trên khắp thế giới như lễ kỷ niệm 80 năm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Việt Nam hay một số ngày lễ trong năm.

Trinh tiết của Google Doodles

Nguồn gốc của Google Doodle

Đầu tiên, thông báo “vắng mặt tại văn phòng” do nhân viên Google Doodle của Google gửi tới người dùng (nghĩa là: chúng tôi đang đi nghỉ). Bắt đầu viết bài này, nhóm thiết kế của Google đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần tại Lễ hội Burning Man ở Nevada. Logo này được thiết kế để nhắc nhở người dùng rằng nhân viên không có mặt tại văn phòng để trợ giúp các vấn đề kỹ thuật.

Vị trí Doodle của Google

Trong những năm đầu, trang chủ của Google có bố cục và thiết kế logo hiện tại. Cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2001, nó mới được thiết kế và duy trì ở giữa trang Google Doodle.

Theo dõi các cập nhật mới nhất về biểu trưng của Google Doodles trên trang web chính thức: https://www.google.com/doodles/

tms

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud