Amazon Alexa là gì? Google Assistant và Alexa cái nào tốt? | Quangtri360

Blog

Amazon Alexa là gì?

Wikipedia, Amazon Alexa, tốt Tóm lại, Alexa là một trợ lý ảo do Amazon phát triển. Lúc đầu, nó được sử dụng Hệ thống Amazon Echo và loa thông minh Dot. Tất cả được phát triển bởi Amazon’s Lab126.

Lưu lượng truy cập Amazon Alexa alexa.com là gì

Amazon Echo là gì?

Khi bạn có nó Đặt một câu hỏi Alexai và bạn đang giao tiếp với một dịch vụ dựa trên đám mây. Amazon đã thiết kế dịch vụ điện thoại Alexa (AVS) để bắt chước cuộc trò chuyện thực thích công việc bạn thực sự là sử dụng Lệnh thoại trực quan cho các tác vụ dịch vụ cấp. Alexa sẽ làm điều đó dễ dàng tạo ra các dịch vụ cảnh báo cho bạn. Trợ lý ảo này sẽ làm điều đó khởi đầu nghe giọng nói của bạn.

Đánh giá các tính năng “hay ho” của Amazon Alexa.

Một vài Một số điểm nổi bật mà Amazon Alex có thể làm là:

 • Giúp đỡ tìm kiếm chi tiết trên công thức bếp trưởng.
 • Đọc tiếp mẫu sách có sẵn trên Amazon Kindle.
 • Cập nhật và đưa tin lịch chiếu phim, thể thao.
 • Tìm nhà hàng và quán ăn xung quanh bạn (đặc điểm nổi tiếng nhất).

  trang web alexa.comTrợ lý ảo Alexa

Trợ lý Google và Alexa, cái nào tốt hơn?

Trợ lý ảo Alexa được cập nhật thường xuyên và hiện hỗ trợ hơn một tá dặm lệnh điều khiển bằng giọng nói. Phạm vi hỗ trợ của Alexa rất tốt đa dạng tik duthông tin nền tảng thời tiết, nhiệt độ, giá Mỹ thuật thành thủ thuật cuộc sống, chẳng hạn như sửa chữa nhà, nấu ăn, mua sắm. Trong khi đó hanGoogle Assistant ra đời muộn hơn nên giờ chỉ hỗ trợ hàng trăm câu lệnh. Trợ lý Google có thể liên kết với kho dữ liệu bên ngoài của Google. Nó có khả năng tìm kiếm và người dùng anh ấy có thể thấy mọi thứ thú vị hơn là đơn đặt hàng có sẵn.

READ  Đặc sản Phủ Lý Hà Nam – những món ngon HẤP DẪN, ĐÁNG THỬ nhất | Quangtri360

Bằng cách so sánhnền tảngAlexa có hiệu suất công việc chuyên nghiệp hơn nhưng Trợ lý Google cho bạn biết điều gì đang xảy ra đã xảy ra và có thể xem người trợ giúp ảo này như một người trợ giúp thực sự, hoạt động tích cực trong mọi nhà.

Amazon Alexa cho biết nó luôn nhìn thấy bạn

Loa thông minh của Amazon có một lệnh khá đáng sợ mà bạn không nên thử khi ở một mình: Alexa, hãy hỏi người nghe. Lúc này, anh ấy sẽ là một trợ lý ảo khởi đầu chẳng hạn, bằng một giọng bối rối, lạ lùng và rất khó chịu, “Chúng tôi luôn lắng nghe.”

Alexa cũng vậy thì thầm luôn nhìn bạn Khi bạn có nó ngủ. Nếu bạn là yêu cầu dừng lại chủ đề đang được thảo luận, Một dòng từ Alexa sẽ nói: Chúng tôi cảm thấy tức giận. Tất nhiên, “họ” ở đây là không có thật, và thậm chí Alexa cũng không thèm nhìn bạn khi chưa nhận lệnh. Tuy nhiên, những loại lệnh này cũng ảnh hưởng đến người dùng hơi bối rối. Alexa tương thích với nhiều nền tảng khác nhau. Hoạt động của nó là một chương trình hữu ích và một tài liệu với nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Một vài lời khuyên khác Với Alexa

 • Bada bạn bè tiếng anh không rõ, bbạn có thể yêu cầu Echo lặp lại những gì bạn vừa nói:Alexa, bạn có thể lặp lại điều đó không? “Edo” Alexa, bạn có thể cho tôi biết lại được không?
 • Bạn có thể tạo quy trình Cài đặt / Quy trình Echo để thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc một cách dễ dàng. Cái ví ví dụ bạn đã nói “Alexa, tôi đang ở nhà“Echo sẽ chào bạn”xin mời vào nhà“Bật đèn, bật TV, điều hòa, xem thời tiết, đọc tin tức.
 • Amazon khuyên bạn nên đặt Echoa ở giữa cách tường hoặc cửa sổ ít nhất 20 cm để nhận được đơn hàng tốt hơn. Kinh nghiệm của tôi với Echo Dot Treo lên tường để có được nhu cầu tốt nhất.
READ  Top 8 cửa hàng quần áo Second-hand chất lượng nhất Hà Nội | Quangtri360

Ứng dụng Amazon Alexa fish Alexa

Amazon Alexa Apk

Hệ thống loa thông minh Alexa – Echo

Nó sẽ cho phép thiết bị người dùng sử dụng aita bước chân vật lý họcau:

 • Nút micrô: Bật và tắt tính năng nghe.
 • Nút hành động: Chạm vào loa ngoài khởi đầu lệnh cho thiết bị.
 • Nút âm lượng: Quay lại khối lượng thiết bị.

Cũng thếNgoài ra còn có một vòng đèn trên loa thông minh Alexa bao quanh thiết bị. Mỗi cái màu sắc ánh sáng sẽ đại diện cho một trạng thái Sự khác biệt:

Màu sắc Tình huống Các nội dung
Màu xanh da trời Trở lại Thiết bị đang khởi chạy, quản lý hoặc đặt lại.
Màu vàng Trở lại Thiết bị của bạn đang kết nối với Wi-Fi.
Màu vàng Flick Thiết bị đang chờ lệnh.
Màu đỏ Một màu Thiết bị sẽ tắt micrô. Nhấn nút thiết bị để mở loa ngoài.
Màu xanh lá Trở lại Người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.
Màu xanh lá Đèn nhấp nháy Người dùng nhận một cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.
Nhiều hơn Flick Thiết bị của bạn đang gặp sự cố khi kết nối với wifi hoặc thiết bị khác.
Nhiều hơn Chỉ chớp mắt một lần Thiết bị được bao gồm Không làm phiền chế độ.
Trắng Trở lại Thiết bị đang chạy xoay để điều chỉnh Âm lượng.
Quả cam Flick Thiết bị của bạn được kết nối với mạng wifi.

Kết thúc

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn về Amazon Alexa là gì. Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn và để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần giúp đỡ. Hiện tại Amazon Alexa chưa có phiên bản tiếng Việt, mong rằng phần mềm này sẽ giúp chúng ta gọi điện kết bạn, gửi tin nhắn, đặt hàng từ Amazon, thay đổi thói quen và chất lượng cuộc sống của người Việt.

READ  Rừng dừa Bảy Mẫu - TOP 5 điều cần biết trước khi KHÁM PHÁ | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud