Almaz Convention Center Hà Nội | Quangtri360

Blog

Được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc Baroque cổ điển, Trung tâm Hội nghị Almaz Hà Nội tỏa sáng như một lâu đài Châu Âu tráng lệ thời Phục hưng. Với trang thiết bị hiện đại và hệ thống đẳng cấp quốc tế, Almaz tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện đẳng cấp và là điểm khởi đầu cho những chuyến đi hạnh phúc của các cặp đôi.

Với thiết kế rộng và linh hoạt, Almaz Convention Center Hanoi có diện tích mặt bằng 70m2-1.100 m2, diện tích mặt bằng 70m2-1.100 m2, sức chứa hơn 1.600 người, phù hợp với các sự kiện triển lãm lớn, hội nghị quốc gia và quốc tế.

Lĩnh vực đầy đủ: 2,5 ha

Tổng số tầng: 02

Tầng 1 có 5 phòng nhỏ: Kim cương hồng, kim cương xanh, kim cương vàng, kim cương trắng, kim cương đen

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, thế mạnh ẩm thực chuyên sâu và hệ thống sảnh tiệc linh hoạt, Almaz Convention Center Hanoi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc, sự kiện và hội nghị.

Diện tích tầng 1 lý tưởng cho các buổi tiệc / hội nghị quy mô vừa và nhỏ, với hệ thống phòng từ 70 m2 – 522 m2, tùy theo thiết kế sức chứa từ 50 – 350 người. Ngoài ra, Trung tâm Hội nghị Almaz thuộc sở hữu của Black Diamond Hall Hà Nội, được thiết kế đặc biệt cho các cuộc họp, đảm bảo trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và an ninh tối đa cho các công ty lớn tại Hà Nội. Nội thất.

READ  Thành cổ Vinh – mảnh đất gắn liền với lịch sử Nghệ Tĩnh | Quangtri360

Sảnh tròn tầng 1 là khu vực tiếp tân dành riêng cho những khách tiệc lớn, với không gian rộng rãi và sang trọng, phù hợp với những khách hàng lớn cần không gian tiếp khách lịch sự và trang trí theo ý muốn.

Tầng 2 có 2 phòng lớn: Phòng khiêu vũ lớn, Phòng khiêu vũ công chúa

Tầng 2 được xây dựng đặc biệt dành cho các bữa tiệc lớn: tiệc cưới của công ty và tiệc cuối năm. Trong đó, Grand Ballroom có ​​sức chứa tối đa 1.200 người với diện tích mặt bằng 1.040 m2 và trần cao 6,2 m.

Princess Ballar có sức chứa nhỏ hơn cho 800 người, diện tích bề mặt 779 m2 và trần cao 5,2 m. Đặc biệt, thiết kế các sảnh tiệc của Almano Convention Center Hanoi là thiết kế không cột hiện đại mang đến không gian rộng rãi và tầm nhìn thoáng đãng cho những bữa tiệc quan trọng.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud