20 trích dẫn giá trị nhất trong Bạn đắt giá bao nhiêu | Quangtri360

Blog

Bạn đắt như thế nào? Hành trang không thể thiếu của các cô gái khi bước vào đời, với giọng văn sắc sảo và cuốn hút, Văn Tình đã thể hiện những triết lý mà tất cả chúng ta cần phải nằm lòng để sống một cuộc sống mà chúng ta hằng mơ ước.

Những câu chuyện xung quanh chúng ta cùng với những tấm gương cuộc sống cụ thể được Tác giả thể hiện rõ ràng trên từng trang sách, nó truyền cảm hứng mạnh mẽ cho phái đẹp, cuốn sách này sẽ rất phù hợp với các bạn nữ, hãy cùng cảm nhận nguồn năng lượng tích cực mà tác giả mang đến cho chúng ta nhé!

Xem thêm: Đánh giá sách Bạn Đắt Thế Nào?

Dưới đây là 20 câu nói hay nhất trong cuốn sách Bạn đáng giá bao nhiêu, mời các bạn đón đọc!

 1. Tốt hơn hết là không nên quấy rầy hạnh phúc của người khác, vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc đã là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng đừng mong người khác quấy rầy.

 2. Trên đời này, bạn không cần phải hi sinh bản thân, hãy nghĩ đến người khác để được yêu thương. Bất kể chúng ta tuyệt hay tốt đến đâu, sẽ luôn có những người ghét chúng ta. Vì vậy không cần thiết phải hành hạ bản thân.

 3. Khi quan hệ yêu đương gặp trắc trở, nhiều phụ nữ nghĩ rằng người bạn đời của mình sẽ mất đi tình cũ, nhưng tôi nghĩ: nếu yêu thì hãy yêu say đắm, nếu bỏ đi thì hãy từ bỏ hoàn toàn!

 4. Ở tuổi 20, chúng ta không biết cuộc sống sẽ như thế nào ở tuổi 30, nhưng chắc chắn 30 năm sẽ đến. Có nhiều việc không thể vội vàng, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, theo tiếng nói của trái tim mình. Lựa chọn cuộc sống của bạn. Thời gian còn lại hãy để câu trả lời!

 5. Lựa chọn nào cũng có rủi ro, không ai có thể đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình nhất định sẽ có kết cục tốt đẹp khi chúng ta có dũng khí đưa ra quyết định, ai cũng phải có dũng khí chịu mọi trách nhiệm. Mọi người đều có quyền lựa chọn nghề nghiệp, người bạn đời và lối sống của mình. Điều quan trọng là: bạn phải gánh chịu mọi hậu quả.

 6. Có rất nhiều người trong chúng ta cố gắng cả đời nhưng không tìm được tình yêu đích thực vì đã dấn thân vào cuộc đời trước khi tình yêu xuất hiện.

 7. Khi chúng ta đủ thông minh và sáng suốt, chúng ta sẽ có một trái tim sáng suốt và đôi mắt trong sáng, chúng ta sẽ nhìn thấy thực tế và sự khắc nghiệt của thế giới, chúng ta sẽ phân biệt được đúng sai, nhưng chúng ta sẽ sống với sự tự tin và đam mê. Chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể là cô gái đó.

 8. Bạn không cần phải là cô gái mà mọi người yêu, nhưng bạn phải là cô gái mà bạn yêu.

 9. Nếu bạn chỉ là người có ưu điểm trong mắt ai đó thì không phải vì bạn giỏi mà là vì họ yêu bạn, họ nên nhìn thấy điều đó.

 10. Lấy tiền ra khỏi ví của đàn ông dễ hơn lấy hết trái tim và tình yêu của anh ta, khi đàn ông yêu bạn thì tiền bạc và của cải đương nhiên sẽ về với bạn.

 11. Nếu ai đó cho rằng hai từ chỉ để chỉ một lứa tuổi nhất định thì suy nghĩ đó còn quá hạn hẹp. Chỉ cần chúng ta vẫn giữ được thái độ lạc quan, vui tươi thì tuổi trẻ của chúng ta sẽ kéo dài vô tận.

 12. Người đàn ông ở bên bạn trọn đời là người không hứa hẹn điều gì và sẽ luôn ở bên bạn. Còn người sẽ rời xa bạn, xin thề rằng cuối cùng tất cả những gì đọng lại trong tâm trí bạn đều là những lời nói dối trắng trợn.

 13. Trên đời này chỉ có một loại người đáng để bạn cam tâm, và đó chính là người thực sự trân trọng và biết ơn sự hy sinh của bạn. Nhưng người như vậy sẽ không bắt bạn phải thỏa hiệp, sẽ không bắt bạn phải hy sinh bản thân.

 14. Không chỉ là một chiếc túi hàng hiệu mới khiến mọi người tôn trọng bạn hơn. Mặc những bộ quần áo hàng trăm triệu cũng không khiến bạn yêu thích hơn. Không ai nói với bạn rằng họ yêu bạn vì bạn mặc quần áo đắt tiền. Nó chỉ phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận nó tốt hay xấu.

 15. Độc lập không phải thử thách cuộc đời để rồi nhận lấy sự đơn độc. Độc lập là quyền tự do lựa chọn những gì bạn muốn hoặc nói không với những gì bạn không muốn.

 16. Phần lớn những đau khổ trong cuộc sống đến từ những ảo tưởng không phù hợp với khả năng, và phần lớn sự chế giễu cũng đến từ những ham muốn không phù hợp với khả năng.

 17. Bạn có thể làm bất cứ điều gì nếu bạn không để mình chìm trong nỗi buồn không thể thoát ra.

 18. Khi bạn chiếm được trái tim của một người đàn ông. Tất cả của anh ấy là của bạn.

 19. Thời gian không nhất thiết chứng minh nhiều điều, nhưng chắc chắn nó sẽ nhìn thấy bạn trải qua nhiều điều.

 20. Có một câu nói “Anh hùng đừng hỏi họ đến từ đâu” chúng ta không thể chọn nơi mình đến nhưng chúng ta có thể chọn trở thành một người bình thường hoặc một người đáng chú ý.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Sách Hay 24h!

Xem thêm:

.

READ  {Review} Son Gucci 25 là màu gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud