20 cách diệt ruồi trong nhà đơn giản mà hiệu quả không ngờ | Quangtri360

Blog

Một sự thật thú vị là ruồi ghét tất cả các loại mùi dầutrên hết dầu bạch đàn và hoa oải hương. Lợi dụng điều đó, hàng trăm năm trước dầu Nó được sử dụng như một loại thuốc trừ sâu tự nhiên, bôi lên quần áo để ngăn côn trùng bám vào người. Cũng đang sử dụng dầu Xua đuổi ruồi một cách tự nhiên cũng là một cách an toàn cho cả gia đình và vật nuôi, thay vì sử dụng hóa chất có thể gây hại cho mọi người xung quanh.

Cách diệt ruồi tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ với tinh dầu
Bạn có thể sử dụng tinh dầu để xua đuổi ruồi nhặng

Loại dầu Chúng là những chất xua đuổi ruồi tự nhiên phổ biến nhất dầu bạch đàn, hoa oải hương, bạc hà, chanh, sả, cây trà, hương thảo, đinh hương.
Bạn chỉ cần trộn 20-25 giọt dầu pha với nước ấm rồi cho vào bình xịt, ngâm cả phòng sẽ thấy hiệu quả trong 48h.
Hoặc một cách khác, thay vì xịt cả phòng thì nên nhỏ vài giọt vào những nơi có mùi đặc trưng như trong bếp, phòng ăn,… những nơi thường xuyên xuất hiện ruồi để hạn chế sự xuất hiện của chúng.
Bạn có thể kết hợp nến và tinh dầu sả chanh xua đuổi muỗi bằng cách nấu chảy cây ngọn nến lấy nó ra và sau đó hòa tan một ít chất lỏng trong dung dịch nến tinh dầu sả chanhđổ vào khuôn hoặc ly ngọn nến, sau đó chèn bấc (dây thắp nến) và đợi nến đông lại. Khi làm nến sả xong, bạn chỉ cần đốt cây là được. ngọn nến lên thế này, chắc chắn muỗi và ruồi sẽ bay đi ngay lập tức.

Xem thêm: Công Ty Diệt Côn Trùng Nổi Tiếng

Tại vì dầu Nó cũng khá dễ ngủ và một số loại có tác dụng thư giãn, vì vậy bạn có thể dùng thử máy xông hơi dầu Để trong phòng ngủ để dễ ngủ và là chất đuổi ruồi tự nhiên an toàn nhất.

READ  Nổi tiếng làm tóc đẹp nam, nữ giá rẻ | Quangtri360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud