15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn Giản Nhất (Elsa, Chibi,…) | Quangtri360

Blog

Làm thế nào để vẽ công chúa anime Làm sao bạn biết Nếu bạn là một fan anime mà chưa biết cách vẽ công chúa anime thì thật là sai lầm.

Từ trước đến nay nhiều người không biết làm thế nào để vẽ được một nét chữ đẹp như ý muốn. Vì vậy, bài viết này ReviewNao sẽ chia sẻ 7 cách vẽ công chúa anime đơn giản nhất.

Cách dễ nhất để vẽ công chúa anime cho người mới bắt đầu

Vẽ công chúa anime lịch sử

Vẽ mặt

Đây là một trong những phần cơ bản của việc vẽ một khuôn mặt công chúa anime lịch sử. Vẽ một hình bầu dục với tỷ lệ mong muốn.

công chúa anime vẽ mặt

Tuy nhiên, bạn cần tạo cho phần dưới hẹp hơn phần trên vì đây là cằm công chúa. Sau đó kẻ các đường ngang dọc ở giữa để đặt mắt, mũi và miệng.

Cuối cùng, sử dụng những đường nét này làm mẫu để phác thảo khuôn mặt của công chúa thời xưa. Đây là cách vẽ một cô gái anime công chúa mà bạn cần hiểu.

Vẽ mắt

Khác với những hình tượng anime nữ lạnh lùng, hầu hết các nhân vật công chúa trong lịch sử thường có đôi mắt sắc lạnh. Đồng thời, đôi mắt sẽ chiếm lĩnh từ 1/4 – 1/5 tổng thể khuôn mặt.

quay lại anime như thế nào

Sử dụng các đường trên bạn cần xác định đôi mắt, vẽ hình dáng đôi mắt theo cảm xúc của nhân vật. Thêm nhân rồi tô mắt, lưu ý phải chỉnh độ sáng để tạo hiệu ứng bắt sáng.

Ngoài ra, cách vẽ các công chúa anime trong lịch sử thường có đôi mắt được tô màu sặc sỡ.

Vẽ tóc

Tóc trong lịch sử anime có rất nhiều kiểu khác nhau, như: búi, tóc xõa, tóc tết, tóc tết, v.v. Bạn có thể chọn nhiều cách khác nhau để vẽ tóc anime theo hình thức cổ trang này.

READ  Đi tìm lẽ sống - Cuốn sách truyền nghị lực dành cho bạn | Quangtri360

quay lại anime như thế nào

Tuy nhiên, đặc điểm chung của tóc trong anime lịch sử là nhọn ở phần cuối và chia thành nhiều nhánh khác nhau. Ngoài ra, bạn nên đặt bút từ đỉnh đầu rồi vuốt một đường để tạo chóp tóc đuôi ngựa tự nhiên.

Bộ phận cơ thể

Với phần này, bạn cũng vẽ các đường phác thảo của cơ thể của anime. Các nhân vật lịch sử trong anime thường có thân hình cân đối với đầu của họ.

quay lại anime như thế nào

Từ các đường phác thảo này, vẽ các chuyển động của cánh tay và chân mong muốn.

làn da

Các nhân vật công chúa trong anime cổ trang thường có trang phục lớn, trang nhã và rất phức tạp.

quay lại anime như thế nào

Đồng thời, nhân vật này còn có thêm phụ kiện đội đầu, phụ kiện cổ đặc biệt. Đây cũng là một trong những lưu ý khi vẽ công chúa anime.

Vẽ chibi công chúa anime

Vẽ mặt chibi

Màu công chúa anime chibi Cô ấy thường có khuôn mặt của một công chúa chibi và thường có một cái đầu lớn. Tuy nhiên, tùy theo sở thích và mục đích vẽ mà bạn chọn góc mặt của mực nang.

Bạn có thể chọn góc nhìn chính diện, góc mặt nghiêng hoặc góc mặt nghiêng tùy theo sự lựa chọn của bạn.

quay lại anime như thế nào

Đặc điểm của những chiếc đầu chibi thường là phần trán to hơn, đây là một lưu ý mà bạn nên thực hiện. Vì vậy, hình ảnh công chúa chibi thường dễ thương và rất dễ thương.

Tóc của Chibi cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn một số mẫu sau để phác thảo cho công chúa của mình. Lưu ý trong quá trình vẽ tóc, bạn dùng đầu bút vẽ nhẹ một đường từ chân tóc đến ngọn tóc.

quay lại anime như thế nào

Chú ý đến khoảng cách giữa các sợi, để tóc trông tự nhiên hơn.

Vẽ mắt

Chibi cute thường gắn liền với đôi mắt to, tròn, sáng. Có rất nhiều nhân vật mà đôi mắt của họ gần như chiếm một nửa khuôn mặt. Bạn chọn màu mắt cho nhân vật của mình rồi tiến hành phác thảo đôi mắt.

READ  Yến sào Nha Trang - Bật mí các cách chế biến thơm ngon nhất | Quangtri360

Tùy thuộc vào góc độ của khuôn mặt, người vẽ sẽ xác định kích thước và hướng của đôi mắt.

quay lại anime như thế nào

Phần đuôi mắt là kẻ mày, sau đó đến mắt to trong và cuối cùng là kẻ thêm lông mi cho công chúa. Theo sở thích của bạn, bạn sẽ trang trí cho công chúa của bạn.

Dưới đây là một số cách vẽ công chúa anime bằng mắt mà bạn có thể tham khảo.

Vẽ tay và chân

Ở phần vẽ tay công chúa chibi thường có những cánh tay nhỏ, giống như bàn tay của trẻ sơ sinh. Đặc điểm tiếp theo là bàn tay thường khá mũm mĩm để tạo sự dễ thương.

quay lại anime như thế nào

Đôi chân của công chúa giống như cánh tay và có hình dáng mũm mĩm. Với hình chibi, bạn không cần phân biệt đâu là đầu gối mà chỉ cần 2 phần là bàn chân và ống chân.

Nếu bạn đang bối rối không biết làm thế nào để vẽ anime chibi dễ thương, bạn có thể tự giải quyết với những chia sẻ của ReviewNao.

Vẽ công chúa Elsa trong anime

Vẽ mặt

Gương mặt của Elsa công chúa anime Họ có hình dáng nhỏ nhắn với gò má cao và cằm nhọn. Áp dụng cách vẽ khung đầu rồi chia tỷ lệ để vẽ mắt, mũi và miệng nhé!

quay lại anime như thế nào

Tùy theo công chúa đứng hay ngồi mà vẽ hình khuôn mặt phù hợp.

Vẽ tóc

Tóc của công chúa Elsa thường được tết một bên. Cách vẽ một công chúa anime bằng bím tóc khá phức tạp, vì vậy bạn phải cẩn thận và thực hành từng chút một.

quay lại anime như thế nào

Tuy nhiên, tóc của Elsa cũng có phần đuôi ngựa nhọn, và đó là điều bạn cần lưu ý.

Vẽ mắt

Đôi mắt của công chúa Elsa có xu hướng rất lớn, với đôi mắt tròn. Đồng thời, đôi mắt của Elsa được vẽ theo hiệu ứng sáng tối, giúp đôi mắt sáng hơn.

Đầu tiên, vẽ lông mày, mí mắt, sau đó đến mắt và cuối cùng là vẽ tròng mắt.

quay lại anime như thế nào

Tiếp theo, bạn hãy kẻ lông mi của công chúa anime Elsa thật dày và đậm để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Tùy theo sở thích mà bạn vẽ mắt công chúa nhắm hay mở.

READ  Đảo Hòn Ngư – độc đáo trải nghiệm du lịch biển tại Nghệ An | Quangtri360

Vẽ cơ thể

Thân hình của Công chúa Elsa thường nhỏ nhắn và mảnh mai, có điểm nhấn là vòng eo không mấy thon gọn. Bạn không nên vẽ bàn tay và bàn chân của công chúa quá to.

quay lại anime như thế nào

Để có cách vẽ công chúa Elsa trong anime chuẩn, bạn hãy xác định tỷ lệ của công chúa sao cho phù hợp. Sau khi phác thảo cơ thể, hãy vẽ trang phục của công chúa.

Cô mặc một chiếc váy màu xanh và trắng, buộc ở eo và loe ở phía dưới. Sau lưng anh ta là một chiếc áo choàng mỏng, nhẹ. Bạn cần khắt khe hơn với trang phục!

Bạn cũng có thể áp dụng những cách vẽ người trong anime dễ dàng để có thể vẽ cơ thể công chúa đẹp nhất.

Vẽ công chúa bạch tuyết trong anime

Vẽ đầu và tóc

Phần đầu tiên công chúa bạch tuyết trong anime chúng được vẽ tương tự như hướng dẫn vẽ anime ở trên. Cách để vẽ một công chúa anime là bạn phải chia tỷ lệ mắt, mũi và miệng cho phù hợp.

quay lại anime như thế nào

Công chúa Bạch Tuyết để tóc phồng nhưng dài ngang vai. Bạn từ từ kẻ từ chân tóc đến ngọn tóc để tạo kiểu tóc trông tự nhiên nhất.

Vẽ cơ thể

Thân hình của công chúa anime giống với Elsa Snow White, cô có thân hình nhỏ gọn và thanh mảnh. Tuy nhiên, trang phục của nàng Bạch Tuyết lại to và sặc sỡ hơn công chúa Elsa.

Bạn có thể sử dụng nó để phác thảo hình ảnh đã vẽ của mình.

anime

Ngoài hình ảnh công chúa, bạn có thể áp dụng những kiến ​​thức trên để áp dụng cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì. Vừa đơn giản vừa đẹp.

Những bức vẽ công chúa anime đẹp nhất

Những bức tranh vẽ công chúa anime luôn thu hút mọi người thể hiện tài năng vẽ anime của mình. Để biết thêm các mẫu vẽ mới, hãy xem các cách vẽ công chúa anime khác nhau của ReviewNaok dưới đây.

quay lại anime như thế nào

quay lại anime như thế nào

quay lại anime như thế nào

Qua bài viết này, chắc hẳn các fan anime đã hiểu rõ về cách vẽ. Hi vọng bài viết mang đến cho bạn những ý tưởng vẽ độc đáo nhất, nắm được cách vẽ anime dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn làm điều đó cách vẽ công chúa anime thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud